Đảng bộ xã Quy Kỳ tổ chức trao tặng Huy hiệu Đảng

2020-06-29 08:50:00.0

Ngày 26/6, Đảng bộ xã Quy Kỳ đã tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 19/5/2020 cho 3 đồng chí đảng viên trong đảng bộ xã. Dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Khắc Kiên - Ủy viên Ban Thường vụ, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND huyện.

Ảnh: Đồng chí Nguyễn Khắc Kiên, Ủy viên Ban Thường vụ, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND huyện trao tặng huy hiệu Đảng cho các đảng viên

Tại buổi lễ, 3 đảng viên của Đảng bộ xã Quy Kỳ được tặng Huy hiệu Đảng đó là đồng chí Nông Đình Hóa, sinh hoạt tại Chi Bộ Hương Bảo 1, xã Quy Kỳ được tặng huy hiệu 70 năm tuổi đảng; đồng chí Lương Kim Và, sinh hoạt tại Chi bộ Thái Trung được tặng huy hiệu 60 năm tuổi Đảng; và Đồng chí Hoàng Đình Vo, sinh hoạt tại Chi bộ Khuân Nhà, được tặng huy hiệu 40 năm tuổi đảng./.

Tin, ảnh: Thu Hoài