Đoàn đại biểu tỉnh Thái Nguyên dâng hương Bác Hồ nhân dịp kỷ niệm 74 năm ngày thương binh, liệt sỹ

2021-07-27 16:23:00.0

Ngày 27/7 tại nhà tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh ở xóm Đèo De, xã Phú Đình. Đoàn đại biểu thay mặt cho Đảng bộ, Chính quyền và nhân dân các dân tộc tỉnh Thái Nguyên do đồng chí Phạm Thái Hanh – UVBTV Tỉnh ủy, Chủ tịch UB MTTQ tỉnh làm trưởng đoàn đã đến dâng hoa, dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh. Tham dự cùng đoàn, về phía huyện Định Hóa có đồng chí Nguyễn Ngọc Tuân – UV BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Nguyễn Minh Tú – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện.

Ảnh: Đoàn đại biểu tỉnh và huyện tổ chức dâng hương chủ tịch Hồ Chí Minh

Vòng hoa của Đoàn mang dòng chữ: “Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các dân tộc tỉnh Thái Nguyên đời đời nhớ ơn Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại” được dâng lên Người. Trước anh linh Chủ tịch Hồ Chí Minh và các Anh hùng liệt sĩ, đồng chí Phạm Thái Hanh và các thành viên trong Đoàn đã bày tỏ lòng biết ơn vô hạn, công lao to lớn của Chủ tịch Hồ Chí Minh và các Anh hùng liệt sỹ đã hy sinh vì sự nghiệp giải phóng dân tộc, thống nhất non sông đất nước.

Những năm qua Đảng bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh Thái Nguyên luôn học tập, làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách của Người, đoàn kết, phấn đấu vượt qua mọi khó khăn thử thách, năng động sáng tạo xây dựng tỉnh Thái Nguyên phát triển toàn diện. Thực hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh Thái Nguyên luôn tích cực triển khai, thực hiện tốt công tác tuyên truyền, giáo dục truyền thống cách mạng, tổ chức tốt các hoạt động chăm sóc, tri ân, đền ơn đáp nghĩa đối với thương binh liệt sĩ, người có công với cách mạng, gia đình chính sách./.

Thực hiện: Công Sơn