Đồng chí Bí thư Huyện ủy tặng quà tết trung thu cho các em thiếu nhi tại trường Tiểu học Kim Phượng

2021-09-20 14:26:00.0

Nhân dịp tết Trung thu năm 2021, ngày 20/9 đoàn lãnh đạo huyện do đồng chí Nguyễn Ngọc Tuân - UVBCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện làm trưởng đoàn đã đến tặng quà các cháu thiếu nhi tại trường Tiểu học Kim Phượng. Tham gia cùng đoàn còn có lãnh đạo Phòng GD&ĐT, Phòng LĐTB&XH, huyện Đoàn.

Ảnh: đồng chí Nguyễn Ngọc Tuân – UVBCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện trao tặng 5 suất quà cho 5 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của trường Tiểu học Kim Phượng

Trường Tiểu học Kim Phượng có 498 học sinh của 5 khối, học tại 3 điểm trường gồm: Trung tâm, Kim Sơn và Đông Nghè. Trong đó học sinh dân tộc thiểu số có 438 em, chiếm 88%. Hiện nay đội ngũ giáo viên và cán bộ quản lý của trường có 46 thầy cô gồm: 33 biên chế và 13 hợp đồng. Năm học mới, nhà trường tiếp tục tăng cường công tác phòng chống dịch cho học sinh, xây dựng kế hoạch năm học phù hợp với tình hình dịch bệnh covid -19.

Năm nay, để các em học sinh đón tết trung thu vừa có ý nghĩa, vừa đảm bảo phòng chống dịch có các em. Nhà trường đã tổ chức các hoạt động trải nghiệm làm và trang trí đèn ông sao tại các lớp học, tổ chức phá cỗ trung thu riêng tại các lớp. Tại buổi gặp gỡ giáo viên, cán bộ quản lý, các em học sinh đại diện cho các lớp, đồng chí Nguyễn Ngọc Tuân – UVBCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, nhấn mạnh mong muốn các em học sinh luôn mạnh khỏe, có nhiều niềm vui, chăm chỉ học tập, lễ phép với thầy cô, yêu thương bạn bè, phấn đầu là con ngoan, trò giỏi. Cũng nhân dịp này đồng chí cũng chúc tập thể cán bộ quản lý, giáo viên nhà trường nhiều sức khỏe, đóng góp nhiều hơn nữa cho sự nghiệp giáo dục.

Nhân dịp này, đồng chí Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện cùng đoàn đã trao quà cho 5 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của nhà trường, mỗi xuất trị giá 500 nghìn đồng. Đồng thời tặng những món quà là bánh kẹo để các em học sinh cùng nhau phá cỗ trung thu./.

Ảnh: một số hoạt động buổi tặng quà:

Ảnh: tặng quà của Huyện ủy – HĐND – UBND – UBMTTQ huyện, quà của xã Kim Phượng, hội cha mẹ học sinh cho các em học sinh trường tiểu học Kim Phượng

Ảnh: các đồng chí trong đoàn thăm các hoạt động trải nghiệm của các em học sinh trường Tiểu học Kim Phượng

Thực hiện: Công Sơn