Đồng chí Phó bí thư Thường trực Huyện ủy tặng quà trung thu Trường Mầm non Bảo Linh

2021-09-20 15:01:00.0

Ngày 20/9, Đoàn do đồng chí Đàm Tiến Niên, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy làm trưởng đoàn đã đến thăm và tặng quà các cháu thiếu nhi trường Mầm non Bảo Linh.

Ảnh: Đồng chí Đàm Tiến Niên, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy tặng quà cho các cháu có hoàn cảnh khó khăn trường Mầm non Bảo Linh

Đến thăm nhà trường nhân dịp tết Trung thu 2021, đồng chí Đàm Tiến Niên, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, động viên các cháu thiếu nhi luôn chăm ngoan, nghe lời cô giáo, ông bà và cha mẹ, vui chơi, rèn luyện tốt, là bé khỏe bé ngoan.

Nhân dịp này, Đoàn đã tặng quà gồm bánh kẹo và sữa cho cô và trò nhà trường, đây là những phần quà ý nghĩa để các cháu phá cỗ, đón Tết Trung thu. Đồng thời trao tặng 5 phần quà cho 5 cháu thiếu nhi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã, trị giá mỗi phần quà là 500 nghìn đồng./.

Thực hiện: Thu Hoài