Chương trình tình nguyện tại xã Tân Thịnh, Lam Vỹ

2020-07-30 15:40:00.0

Ngày 29/7, Trường Cao đẳng Công nghiệp Thái Nguyên phối hợp với xã Tân Thịnh, Lam Vỹ tổ chức Chiến dịch sinh viên tình nguyện “Mùa hè xanh 2020”.

Ảnh: Trao học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại xã Tân Thịnh

Với mục đích, phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của học sinh, sinh viên trong việc tham gia phát triển kinh tế - xã hội, xây dựng hạ tầng, cảnh quan nông thôn, chương trình Tuổi trẻ đoàn tình nguyện đã thực hiện các nội dung: Thăm, tặng quà, sửa chữa, lắp đặt lại hệ thống điện sinh hoạt cho 01 hộ gia đình là thân nhân liệt sỹ tại xã Tân Thịnh, trị giá 1 triệu đồng; thăm, tặng quà cho 02 hộ gia đình chính sách của xã Tân Thinh, trị giá 1 triệu đồng; tặng 05 xuất học bổng trị giá 2,5 triệu đồngcho 05 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập tại 2 xã Tân Thịnh, Lam Vỹ. Tổng kinh phí thực hiện chương trình tình nguyện là 4,5 triệu đồng được vận động từ các tổ chức, cá nhân trong nhà trường.

Chương trình tình nguyện “Mùa hè xanh 2020” tại xã Tân Thịnh và Lam Vỹ đã khẳng định được tinh thần gắn bó, đoàn kết, thắt chặt hơn nữa tinh thần giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm giữa tuổi trẻ các đơn vị./.

Thực hiện: Dương Chiêm