Công bố Quyết định cán bộ tại xã Phú Đình

2021-08-03 09:48:00.0

Ngày 02/8/2021, tại xã Phú Đình, Huyện ủy Định Hóa đã công bố quyết định của Ban thường vụ Huyện ủy về công tác cán bộ. Dự hội nghị có đồng chí Đàm Tiến Niên - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, đồng chí Lương Văn Ngân – UVBTV– Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy, lãnh đạo Văn phòng Huyện ủy, Phòng Nội vụ huyện, Trung Tâm VH-TT&TT huyện.

Ảnh: trao quyết định của Ban Thường vụ Huyện ủy Định Hóa cho đồng chí Nguyễn Kiên Cường (giữ chức Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy xã Phú Đình)

Tại hội nghị, lãnh đạo Ban tổ chức Huyện ủy đã công bố Quyết định số 515 ngày 29/7/2021 của Huyện ủy Định Hóa về công tác cán bộ: quyết định điều đồng đồng chí Nguyễn Kiên Cường – Phó giám đốc Trung tâm VH-TT&TT huyện Định Hóa đến công tác tại Đảng ủy xã Phú Đình và tham gia Ban Chấp hành Đảng bộ xã, Ban Thường vụ Đảng ủy và giữ chức Phó Bí thư thường trực Đảng ủy xã Phú Đình nhiệm kỳ 2020 – 2025, từ ngày 01/8/2021.

Trao quyết định về công tác cán bộ cho đồng chí Nguyễn Kiên Cường, tân Phó Bí thư Đảng ủy xã Phú Đình, đồng chí Đàm Tiến Niên – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy mong muốn đồng chí Nguyễn Kiên Cường ở cương vị mới sẽ tiếp tục phát huy năng lực bản thân, đoàn kết gắn bó, cùng xây dựng Đảng bộ xã Phú Đình vững mạnh, xứng tầm với vị thế Trung tâm của An toàn khu Định Hóa./.

Thực hiện: Công Sơn