Hội nghị Ban Thường vụ huyện ủy tháng 9/2020

2020-09-21 17:30:00.0

Thực hiện chương trình công tác năm 2020, Thường trực Huyện ủy đã tổ chức hội nghị Ban Thường vụ huyện ủy tháng 9/2020 để cho ý kiến, thông qua một số nội dung quan trọng. Đồng chí Nguyễn Linh - Bí thư Huyện ủy chủ trì Hội nghị.

Ảnh: Toàn cảnh Hội nghị

Hội nghị đã thông qua Dự thảo báo cáo kết quả lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ 9 tháng đầu năm, nhiệm vụ 3 tháng cuối năm 2020; Dự thảo chương trình hành độngt hực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XXIV; Dự thảo quy chế làm việc của BCH Đảng bộ huyện khóa XXIV, nhiệm kỳ 2020-2025; Thường trực HĐND huyện cũng thông qua tờ trình về việc xin chủ trương tổ chức kỳ họp bất thường HĐND huyện khóa XIX; UBND huyện đã thông qua 2 nội dung gồm: Dự thảo bảo cáo kết quả thực hiện Chương trình xây dựng nông thôn mới, báo cáo tiến độ xây dựng cơ bản 9 tháng đầu năm, nhiệm vụ trọng tâm 3 tháng cuối năm 2020.

Trên cơ sở đó, các đồng chí ủy viên BTV Huyện ủy cùng các đại biểu dự hội nghị đã thảo luận, cho ý kiến vào nội dung các văn bản dự thảo nêu trên. Đồng thời, thực hiện một số nội dung liên quan đến công tác tổ chức, cán bộ./.

T/h: Quế Chi