Hội nghị cán bộ chủ chốt

2019-03-11 07:54:00.0

Ngày 11/3,  huyện ủy Định Hóa tổ chức hội nghị cán bộ chủ chốt nhằm  rà soát, bổ sung quy hoạch cán bộ nhiệm kỳ 2015 – 2020 và nhiệm kỳ 2020 – 2025; triển khai kế hoạch thực hiện đề án số 11 của Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh và một số nội dung quan trọng khác. Dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Văn Khoa – UVBTV tỉnh ủy, chủ nhiệm UBKT tỉnh ủy. Các đồng chí ủy viên BTV huyện ủy, lãnh đạo các cơ quan, UBND các xã Thị Trấn. Đc/ Lương Văn Lành – Bí thư huyện ủy, chủ tịch HĐND huyện dự và chủ trì hội nghị.
Ảnh: Toàn cảnh hội nghị
Theo đó, hội nghị tiến hành bỏ phiếu rà soát, bổ sung quy hoạch cán bộ lãnh đạo quản lý  nhiệm kỳ 2015 – 2020; xây dựng quy hoạch cán bộ lãnh đạo, quản lý A3 nhiệm kỳ 2020 – 2025 và các chức danh thuộc diện Ban Thường vụ Huyện ủy quản lý. Quán triệt, triển khai Chỉ thị số 21 ngày 28/12/2018 của Ban Thường vụ Huyện ủy về tiếp tục đẩy mạnh công tác phòng chống tham nhũng; Chỉ thị số 22 về thực hiện Tổng điều tra dân số và nhà ở năm 2019 huyện Định Hóa. Triển khai Kế hoạch  thực hiện Đề án số 11 của Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh về “ Tiếp tục đổi mới, nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác điều tra, nắm bắt và định hướng dư luận xã hội trện địa bàn tỉnh Thái Nguyên giai đoạn 2019 – 2025”; Kế hoạch tổ chức Hội thi báo cáo viên giỏi cấp huyện năm 2019.
Phát biểu kết luận hội nghị, đồng chí Lương Văn Lành – Bí thư huyện ủy, chủ tịch HĐND huyện yêu cầu Ban tổ chức huyện ủy hoàn thiện các thủ tục trình tỉnh phê duyệt các chức danh lãnh đạo quản lý. Đối với các Đề án, Chỉ thị, kế hoạch của tỉnh của huyện yêu cầu các Ban, ngành triển khai và thực hiện có hiệu quả. Bên cạnh đó, yêu cầu các xã, Thị Trấn tập trung 4 tuyên truyền, thực hiện các biện pháp phòng chống dịch tả lợn Châu Phi. Theo dõi và báo cáo kịp thời để có biện pháp xử lý, không để dịch xâm nhậm và bùng phát trên địa bàn huyện.
Thực hiện: Cao Khánh