Hội nghị tập huấn nâng cao năng lực truyên truyền xây dựng xã phường, thị trấn lành mạnh không có tệ nạn ma túy, mại dâm.

2020-09-19 17:35:00.0

Ngày 18/9, tại xã Bình Yên, Sở Lao động thương binh và xã hội tỉnh Thái Nguyên đã tổ chức Hội nghị tập huấn nâng cao năng lực truyên truyền, vận động xây dựng xã phường, thị trấn lành mạnh không có tệ nạn ma túy, mại dâm.

Ảnh: Toàn cảnh hội nghị

Thành phần tập huấn bao gồm: Đại diện các đoàn thể, cán bộ làm công tác phòng chống tệ nạn xã hội của xã Bình Yên; Trưởng xóm, Bí thư chi bộ, Ban công tác mặt trận, Chi đoàn thành niên, Công an viên, Thôn đội trưởng, Cộng tác viên dân số gia đình và trẻ em của các xóm trên địa bàn xã Bình Yên. Tại hội nghị, các đại biểu đã được nghe bà Đỗ Thị Ánh Tuyết - Trưởng phòng nghiệp vụ Chi cục phòng chống tệ nạn xã hội - Sở Lao động thương binh và xã hội tỉnh Thái Nguyên thông tin về tình hình người nghiện ma túy, tệ nạn mại dâm trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên; quan điểm, mục tiêu về công tác cai nghiện, phòng chống mại dâm của Chính phủ; Nội dung xây dựng xã, phường, thị trấn lành mạnh không có tệ nạn ma túy, mại dâm. Lớp tập huấn cũng dành thời gian để các đại biểu cùng trao đổi thảo luận, đóng góp ý kiến để nâng cao hiệu quả nội dung được truyền đạt.

Qua lớp tập huấn, giúp các cán bộ cơ sở của xã Bình Yên nâng cao kiến thức phòng chống tệ nạn xã hội, vận dụng các kiến thức, kỹ năng vào thực tiễn hoạt động nhằm nâng cao hiệu quả tuyên truyền trong cộng đồng. Đồng thời, góp phần xây dựng địa phương lành mạnh không có tệ nạn ma túy, mại dâm.

T/h: Quế Chi