Khai giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị và nghiệp vụ cho cán bộ Cựu chiến binh cơ sở

2020-09-21 17:17:00.0

Ngày 21/9, Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện phối hợp với Hội Cựu chiến binh (CCB) huyện tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính và nghiệp vụ cho cán bộ Hội CCB cơ sở năm 2020. Tới dự có đồng chí Vũ Đức Đấu - Trưởng Ban Tuyên giáo Hội CCB tỉnh Thái Nguyên; Đồng chí Trần Doãn Khánh - Trưởng Ban tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện; đồng chí Ma Công Như - Chủ tịch Hội CCB huyện, cùng với 119 học viên là các cán bộ Hội CCB cơ sở, Chi hội trưởng, Chi hội phó, ủy viên Ban Chấp hành chi hội CCB các xã, thị trấn trên địa bàn huyện.

Ảnh: Toàn cảnh lễ khai giảng

Trong thời gian 4 ngày từ ngày 21/9 đến ngày 24/9/2020, các học viên được học tập các nội dung như thông tin thời sự trong nước và quốc tế; Các giải pháp trồng và chăm sóc cây quế; Vị trí, vai trò, mục đích, chức năng và nhiệm vụ của Hội CCB Việt Nam; Hệ thống chính trị ở Việt Nam; Xây dựng tổ chức Hội CCB cơ sở trong sạch, vững mạnh, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ; Một số công tác nghiệp vụ của Hội CCB cơ sở…

Đây là dịp để cán bộ Hội Cựu chiến binh cơ sở giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, nâng cao nghiệp vụ công tác, góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ trọng tâm, xây dựng tổ chức Hội Cựu chiến binh ngày càng vững mạnh./.

Thực hiện: Thu Hoài