Lãnh đạo huyện làm việc với công ty Sam Sung

2019-03-14 08:18:00.0

Ngày 14/3, đồng chí Phạm Việt Dũng, Phó Chủ tịch UBND huyện đã có buổi làm việc với Bộ phận đối ngoại Công ty Sam Sung Điện tử Việt Nam Thái Nguyên về nội dung giao lưu kết nghĩa trong năm 2019 (ảnh).
Tại buổi làm việc, hai bên đã cùng nhau thảo luận và thống nhất nội dung giao lưu văn hóa, văn nghệ, tăng cường mối quan hệ gắn bó giữa huyện Định Hóa và Công ty Sam Sung Điện tử Thái Nguyên. Dự kiến, mỗi năm Công ty Sam Sung Điện tử Thái Nguyên sẽ hỗ trợ 120 triệu đồng để tổ chức từ 2-4 chương trình hỗ trợ như: Giúp đỡ các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, thu hoạch và thu mua nông sản của địa phương; vệ sinh môi trường; tổ chức tặng quà tết thiếu nhi…trước mắt, đại diện lãnh đạo Công ty và huyện Định Hóa sẽ ký kết bản ghi nhớ và tổ chức Lễ kết nghĩa vào tháng 4/2019 tới.
Đây là hoạt động nhằm tăng cường mối quan hệ, giao lưu giữa Công ty Sam Sung Điện tử Thái Nguyên với Chính quyền và nhân dân huyện Định Hóa. Thông qua các hoạt động, thể hiện trách nhiệm xã hội, đóng góp cho địa phương huyện Miền núi còn nhiều khó khăn./.
Dương Chiêm