Phú Tiến: trao huy hiệu Đảng đợt 02/9

2020-09-23 17:01:00.0

Ngày 22/9, Đảng ủy xã Phú Tiến tổ chức trao huy hiệu đảng đợt 2/9 cho 2 đồng chí đảng viên lão thành. Dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Minh Tú - Phó Bí thư Huyện ủy.

Ảnh: đồng chí Nguyễn Minh Tú – Phó Bí thư Huyện ủy cùng lãnh đạo xã Phú Tiến trao huy hiệu Đảng cho 2 đồng chí Ma Văn Quân và Nguyễn Công Chí

Hai đồng chí được trao huy hiệu đảng đợt này là đồng chí Nguyễn Công Chí, sinh năm 1956, được nhận huy hiệu 40 năm tuổi Đảng; đồng chí Ma Văn Quân, sinh năm 1934, được nhận huy hiệu 70 tuổi Đảng. Trong những năm qua, trải qua nhiều cương vị công tác trong những hoàn cảnh khó khăn khác nhau, nhưng đồng chí Nguyễn Công Chí và đồng chí Ma Văn Quân vẫn luôn giữ gìn phẩm chất chính trị, tư cách, đạo đức cách mạng, lối sống giản dị mẫu mực, tuyệt đối trung thành với mục tiêu lý tưởng của Đảng, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Minh Tú - Phó Bí thư Huyện ủy khẳng định nhận huy hiệu Đảng không chỉ là vinh dự đối với cá nhân và gia đình đảng viên, mà còn là vinh dự chung của Đảng bộ huyện Định Hóa. Nhân dịp này, đồng chí Phó Bí thư Huyện ủy kính chúc đảng viên lão thành Ma Văn Quân, với 86 năm tuổi đời và 70 tuổi Đảng sẽ luôn mạnh khỏe, trường thọ; động viên con cháu tiếp tục phát huy truyền thống truyền thống cách mạng và truyền thống quý báu của gia đình, vươn lên trong học tập, công tác, góp phần xây dựng quê hương ngày càng văn minh, giàu đẹp./.

Thực hiện: Công Sơn