Truy cập nội dung luôn
Đăng nhập

Sơ kết công tác Hội và phong trào Phụ nữ 6 tháng đầu năm 2021

17-07-2021 08:53

Chiều 16/7, Hội LHPN huyện đã tổ chức Hội nghị sơ kết công tác Hội và Phong trào phụ nữ 6 tháng đầu năm; triển khai phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2021. Đồng thời, khen thưởng cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong Phong trào thi đua của Hội.

Tặng giấy khen cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong Phong trào xây dựng “gia đình 5 không, 3 sạch”

Trong 6 tháng đầu năm, công tác Hội và phong trào phụ nữ đã có bước phát triển. Công tác lãnh đạo, chỉ đạo tập trung có trọng tâm, trọng điểm; các cấp hội đã phối hợp tuyên truyền, vận động, chỉ đạo và tham gia tổ chức thành công cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021-2026 theo đúng tiến độ, đảm bảo các kế hoạch đề ra. Các cuộc vận động, các phong trào thi đua yêu nước được tiếp tục phát động và triển khai thực hiện như: “Phụ nữ tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc”; phong trào “Hỗ trợ phụ nữ phát triển kinh tế, tăng giàu, giảm nghèo, góp phần xây dựng nông thôn mới; “xây dựng gia đình 5 không, 3 sạch” gắn với việc Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh…đã thu hút được đông đảo cán bộ hội viên phụ nữ nhiệt tình tham gia hưởng ứng. Đến nay, Hội LHPN huyện đã có 8 mô hình được giới thiệu gửi về tỉnh; phối hợp các tổ chức, cá nhân tặng 212 xuất quà, trị giá 175 triệu đồng cho phụ nữ nghèo; tiếp nhận và trao 23 tủ áo dài, mỗi tủ 50 bộ cho hội viên phụ nữ 23 xã, thị trấn… Hội nghị đã thảo luận, đề ra phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm đó là: Tiếp tục đẩy mạnh các phong trào thi đua do Hội phát động; vận động hội viên phụ nữ và người dân thực hiện công tác phòng chống dịch Covid-19; duy trì và nhân rộng các mô hình phát triển kinh tế hiệu quả.

Nhân dịp này, UBND huyện, Hội LHPN huyện đã tặng giấy khen cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua của Hội./.

Thực hiện: Dương ChiêmThống kê truy cập

Đang truy cập:3677

Tổng truy cập: 1073490