Tập huấn công tác phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ năm 2021

2021-09-10 17:58:00.0

Ngày 10/9, Công an huyện tổ chức tập huấn công tác phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ và hướng dẫn công tác kiểm tra an toàn phòng cháy, chữa cháy cho lực lượng công an cấp xã trên địa bàn huyện năm 2021. Dự hội nghị có lãnh đạo Công an tỉnh Thái Nguyên.

Toàn cảnh hội nghị buổi tập huấn

Tại buổi tập huấn, hơn 50 đồng chí là trưởng, phó công an các xã, thị trấn trực tiếp thực hiện công tác phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ trên địa bàn huyện đã được nghe đại diện Phòng Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ - Công an tỉnh Thái Nguyên truyền đạt huấn luyện nghiệp vụ trong công tác phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ; hướng dẫn nội dung về công tác tham mưu xây dựng phong trào, phương pháp xây dựng thực tập phương án phòng cháy, chữa cháy theo phân cấp của UBND cấp xã...

Thông qua tập huấn đã góp phần nâng cao kiến thức, kỹ năng, ý thức trách nhiệm về công tác phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ cho lực lượng công an cấp xã. Qua đó, kịp thời ứng phó, xử lý khi có tình huống cháy, nổ xảy ra trên địa bàn./.

Thực hiện: La Then