Trường THCS Kim Phượng tổ chức khai giảng năm học 2021-2022

2021-09-06 21:24:00.0

Ngày 5/9, Trường THCS Kim Phượng đã tổ chức lễ khai giảng năm học 2021 - 2022 bằng hình thức trực tiếp và trực tuyến tại điểm trường chính THCS, tại điểm lẻ trường THCS. Tới dự có đồng chí Nguyễn Thị Thu Hoài, Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ huyện, Trưởng phòng Giáo dục và đào tạo huyện.

Ảnh: Toàn cảnh lễ khai giảng

Trường THCS Kim Phượng hiện có 9 lớp học, với 274 học sinh, trong đó có 80 em học sinh lớp 6 tại 2 điểm trường. Trong năm học 2020 - 2021 vừa qua, mặc dù nhà trường thực hiện nhiệm vụ dạy và học tại hai trụ sở còn gặp khó khăn, nhưng Thầy và trò trường THCS Kim Phượng luôn nỗ lực hoàn thành hiện tốt nhiệm vụ được giao, chất lượng các môn văn hóa được nâng lên, tỷ lệ học sinh xếp loại hạnh kiểm khá tốt đạt 98%; Tỷ lệ tốt nghiệp THCS đạt 100%; học sinh tham gia các kỳ thi của cấp huyện và tỉnh đạt 35 giải, nhà trường đạt 12/12 chỉ số thi đua xếp loại xuất sắc...

Ảnh:  Đồng chí Nguyễn Thị Thu Hoài, Ủy viên BCH Đảng bộ huyện, Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện đã trao cờ thi đua của UBND tỉnh cho Trường THCS Kim Phượng

Trước diễn biến phức tạp của dich bệnh Covid -19, năm học mới 2021 - 2022, trường THCS Kim Phượng tiếp tục tuyên truyền đến cán bộ, giáo viên và các em học sinh thực hiện các biện pháp phòng dịch covid -19, đồng thời phát huy truyền thống dạy và học của nhà trường, không ngừng đổi mới phương thức giảng dạy, chất lượng đào tạo, từng bước nâng cao chuyên môn nghiệp vụ cho cán bộ quản lý và giáo viên nhà trường.

Trong dịp này, Tập thể Trường THCS Kim Phượng vinh dự được nhận cờ thi đua của UBND tỉnh và 01 giáo viên được Chủ tịch UBND tỉnh tặng bằng khen vì đã có thành tích tiêu biểu xuất sắc trong năm học 2020-2021./.

Thực hiện: Thu Hoài- Minh Thư