Thái Nguyên nỗ lực thu hút khách du lịch

22-04-2024

Phát huy vẻ đẹp về cảnh quan, văn hóa bản địa, kinh tế-xã hội sôi động, giao thông kết nối thuận lợi và nỗ lực phát triển du lịch trở thành ngành kinh tế quan trọng, tỉnh Thái Nguyên đang có nhiều giải pháp đầu tư, chỉnh trang nâng cấp điểm đến, tuyên truyền quảng bá nhằm thu hút du khách.

Phú Bình: Hoàn thành Đại hội đại biểu Mặt trận Tổ quốc Việt Nam cấp cơ sở, nhiệm kỳ 2024 - 2029

22-04-2024

Đến ngày 18- 4, 20 xã, thị trấn trên địa bàn huyện Phú Bình đã hoàn thành Đại hội đại biểu Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) Việt Nam, nhiệm kỳ 2024 - 2029. Công tác tổ chức Đại hội tại các xã, thị trấn được tổ chức trang trọng và nghiêm túc, đảm bảo nguyên tắc dân chủ, đạt yêu cầu về nội dung, chương trình, kế hoạch, đúng điều lệ, quy định, hướng dẫn.

Thái Nguyên có nhiều tiềm năng về tài nguyên khoáng sản

22-04-2024

Tỉnh Thái Nguyên có nhiều tiềm năng về tài nguyên khoáng sản với trữ lượng than lớn thứ 2 cả nước, ngoài ra khoáng sản kim loại và phi kim loại rất phong phú, đa dạng.

Cảnh báo phần mềm độc hại mới giả mạo Google Chrome đánh cắp thông tin

22-04-2024

Cục An toàn Thông tin đã thông báo tới người dân nhận diện và biết cách phòng tránh một số bẫy lừa đảo trực tuyến phổ biến trong thời gian vừa qua đặc biệt với phần mềm độc hại mới xuất hiện.

Nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ quản lý và giáo viên trên địa bàn tỉnh

22-04-2024

Thời gian qua, ngành Giáo dục và Đào tạo tỉnh Thái Nguyên đã triển khai nhiều giải pháp nhằm phát triển đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên đảm bảo về số lượng và nâng cao về chất lượng.

Meey 3D - Nền tảng cung cấp giải pháp 3D trong giao dịch bất động sản

22-04-2024

Được ứng dụng trong rất nhiều lĩnh vực như giải trí, y tế, giáo dục, kiến trúc,... công nghệ thực tế ảo tiếp tục trở thành trợ thủ đắc lực trong ngành bất động sản và đem lại những trải nghiệm tiện ích, sống động cho cả người mua và người bán.

Hội nghị Ủy ban MTTQ huyện Phú Lương lần thứ 12, khóa XVIII, nhiệm kỳ 2019- 2024

22-04-2024

Sáng ngày 19/4/2024, Ủy ban MTTQ huyện Phú Lương đã tổ chức hội nghị lần thứ 12, kiện toàn ủy viên ủy ban MTTQ huyện khóa XVIII, nhiệm kỳ 2019 – 2024; Đồng chí Trịnh Kim Thủy, Ủy viên BTV, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch UBMTTQ huyện chủ trì hội nghị. Cùng dự có lãnh đạo UBMTTQ huyện; Các đồng chí là ủy viên, Ủy ban MTTQ huyện khóa XVIII, nhiệm kỳ 2019 - 2024.