Livestream đưa hàng Việt chất lượng cao đến tận tay người lao động

17-04-2024

Theo các chuyên gia kinh tế, hoạt động bán hàng livestream trên các nền tảng mạng xã hội sẽ góp phần giúp người lao động tiếp cận được nguồn hàng Việt Nam chất lượng cao, nguồn hàng chuyên xuất khẩu được sản xuất ngay chính trong khu công nghiệp - khu chế xuất (KCN - KCX).

Đề xuất quy định mới về tiêu chuẩn cơ sở vật chất trường mầm non

17-04-2024

(Chinhphu.vn) - Bộ Giáo dục và Đào tạo đang lấy ý kiến góp ý với dự thảo Thông tư sửa đổi, bổ sung và bãi bỏ một số điều của Quy định tiêu chuẩn cơ sở vật chất các trường mầm non, tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông và trường phổ thông có nhiều cấp học ban hành kèm theo Thông tư số 13/2020/TT-BGDĐT.

Hoàn thiện hành lang pháp lý đối với hoạt động đại lý thanh toán

17-04-2024

(Chinhphu.vn) - Ngân hàng Nhà nước Việt Nam (NHNN) đang lấy ý kiến của nhân dân đối với dự thảo Thông tư quy định hoạt động đại lý thanh toán.

Điều kiện xây dựng công trình trên đất trồng lúa phục vụ trực tiếp sản xuất nông nghiệp

17-04-2024

(Chinhphu.vn) - Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn đề xuất điều kiện, tiêu chí xây dựng công trình trên đất trồng lúa phục vụ trực tiếp sản xuất nông nghiệp.

Hội nghị Ban chấp hành Đảng bộ Ngân hàng Chính sách xã hội Trung ương lần thứ 23

17-04-2024

Sáng 16/4, Đảng bộ Ngân hàng Chính sách xã hội Trung ương (NHCSXHTƯ) tổ chức Hội nghị BCH Đảng bộ mở rộng lần thứ 23, nhiệm kỳ 2020 – 2025 nhằm đánh giá kết quả công tác quý I, triển khai nhiệm vụ quý II/2024 và sơ kết 3 năm thực hiện Kết luận số 01-KL/TW, ngày 18/5/2021 của Bộ Chính trị về tiếp tục thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị khóa XII về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”.

Đồng chí Bí thư Tỉnh uỷ thăm, tặng quà chiến sĩ Điện Biên

16-04-2024

Hướng tới Kỷ niệm 70 năm chiến thắng Điện Biên Phủ (7/5/1954 - 7/5/2024), chiều 16/4, Đoàn đại biểu Tỉnh ủy - HĐND - UBND - Ủy ban MTTQ tỉnh Thái Nguyên do đồng chí Nguyễn Thanh Hải, Uỷ viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh uỷ, Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh làm Trưởng đoàn đến thăm, tặng quà chiến sĩ, thanh niên xung phong, gia đình liệt sĩ tiêu biểu ở TP. Thái Nguyên đã từng trực tiếp tham gia chiến dịch Điện Biên Phủ năm 1954.

Thăm, tặng quà gia đình người có công tham gia chiến dịch Điện Biên Phủ

16-04-2024

Chiều 16-4, đồng chí Nguyễn Thanh Hải, Uỷ viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh uỷ, Trưởng Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh dẫn đầu đoàn công tác của Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Uỷ ban MTTQ tỉnh đã đến thăm, tặng quà chiến sĩ, thanh niên xung phong, gia đình liệt sĩ tiêu biểu ở TP. Thái Nguyên đã từng trực tiếp tham gia chiến dịch Điện Biên Phủ năm 1954. Tham gia đoàn có đồng chí Dương Văn Tiến, Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch UBMTTQ tỉnh; lãnh đạo các sở, ban, ngành của tỉnh và TP. Thái Nguyên.

Hội thảo khoa học Tổng Bí thư Trần Phú-Chiến sĩ cộng sản kiên trung, bất khuất, người con ưu tú của dân tộc Việt Nam

16-04-2024

Chiều 16/4, tại thành phố Hà Tĩnh, Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh phối hợp với Ban Tuyên giáo Trung ương, Tỉnh ủy Hà Tĩnh tổ chức Hội thảo khoa học "Tổng Bí thư Trần Phú-Chiến sĩ cộng sản kiên trung, bất khuất, người con ưu tú của dân tộc Việt Nam.

1.827 tác phẩm đủ điều kiện tham gia Vòng sơ khảo Giải Báo chí quốc gia lần thứ XVIII-năm 2023

16-04-2024

Chiều 16/4, tại Hà Nội, Hội đồng Giải Báo chí quốc gia tổ chức khai mạc vòng chấm sơ khảo Giải Báo chí quốc gia lần thứ XVIII-năm 2023.