Điều gì sẽ xảy ra khi lộ lọt thông tin cá nhân?

07-03-2024

Sự kiện loạt ứng dụng mạng xã hội của Meta (Facebook, Instagram,...) bị sập trên toàn cầu vào đêm 5/3 (theo giờ Việt Nam) đã khiến nhiều người dùng hoang mang về việc lộ lọt thông tin cá nhân.

Hai năm đầu được cấp phép, nhà mạng sẽ phải triển khai 5000 trạm 5G

07-03-2024

Phó Cục trưởng Cục Viễn thông Nguyễn Phong Nhã, khẳng định: Theo quan điểm của Bộ TT&TT thì 5G là hạ tầng số, phải đi trước một bước để cung cấp dịch vụ cho xã hội.

Sẽ tăng mức phạt tiền với các vi phạm trên mạng

07-03-2024

Bộ Thông tin và Truyền thông cho biết sẽ tham mưu để tăng mức phạt với các hành vi vi phạm trên mạng nhằm tăng tính răn đe.

Dùng loa phường để tuyên truyền chống lừa đảo trực tuyến

07-03-2024

Bộ Thông tin và Truyền thông cho biết sẽ tuyên truyền chống lừa đảo trực tuyến qua loa phường, nhằm tiếp cận người dân cả nước.

Ông Mai Hải Trung làm Chủ tịch Ủy ban MTTQ thành phố Thái Nguyên

07-03-2024

Trước khi làm Chủ tịch Ủy ban MTTQ thành phố Thái Nguyên, ông Mai Hải Trung là Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Bí thư Đảng ủy phường Trưng Vương (TP Thái Nguyên).

Triển khai Chăm sóc sức khỏe tâm thần trẻ em, chăm sóc trẻ em mồ côi vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi

07-03-2024

Ban Dân tộc vừa ban hành Kế hoạch số 237/KH-BDT về triển khai Chương trình chăm sóc sức khỏe tâm thần trẻ em, trẻ mồ côi vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi giai đoạn 2023-2030.

Đại hội Ủy ban MTTQ xã Kha Sơn

07-03-2024

Ngày 5-2, Uỷ ban MTTQ xã Kha Sơn đã tổ chức Đại hội Uỷ ban MTTQ Việt Nam xã Kha Sơn lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2024 - 2029. Dự Đại hội có đồng chí Dương Văn Nguyên, Phó chủ tịch Uỷ ban MTTQ huyện cùng với 97 đại biểu đại diện 15 xóm, phố tham dự.

Hiệp thương kiện toàn Chủ tịch Ủy ban MTTQ huyện Định Hóa khóa XX

07-03-2024

Chiều ngày 01-3, Ủy ban Mặt trận tổ quốc (MTTQ) Việt Nam huyện Định Hoá tổ chức hội nghị lần thứ 12, khóa XX, nhiệm kỳ 2019 – 2024 để Hiệp thương kiện toàn Ủy viên Ủy ban MTTQ huyện và Chủ tịch Ủy ban MTTQ huyện. Dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Đức Lực, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy; các đồng chí BTV Huyện ủy, Ủy viên Ủy ban MTTQ huyện.

Hội nghị đẩy nhanh tiến độ xây dựng đường Hồ Chí Minh

07-03-2024

Ngày 6/3, UBND huyện tổ chức hội nghị đẩy mạnh tiến độ giải phóng mặt bằng Dự án đường Hồ Chí Minh đoạn Chợ Chu - Ngã ba Trung Sơn. Đồng chí Nguyễn Minh Tú, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện chủ trì hội nghị.

Kiểm tra, đánh giá tiến độ xây dựng xã nông thôn mới thông minh tại xã Tức Tranh

07-03-2024

Chiều ngày 6/3/2024, tại xã Tức Tranh, UBND huyện Phú Lương tổ chức Hội nghị Kiểm tra đánh giá tiến độ xây dựng xã nông thôn mới thông minh đến tháng 3/2024. Dự hội nghị có Văn phòng điều phối Chương trình mục tiêu Quốc gia xây dựng NTM tỉnh Thái Nguyên; cùng dự có lãnh đạo Văn phòng điều phối Chương trình mục tiêu Quốc gia xây dựng NTM huyện Phú Lương. Lãnh đạo Đảng uỷ, UBND, cán bộ phụ trách chương trình xây dựng NTM xã Tức Tranh.