Chính phủ quyết nghị về 5 dự án luật, 5 đề nghị xây dựng luật

08-03-2024

Chính phủ đã quyết nghị 5 dự án luật, trong đó có Luật Phòng không Nhân dân; dự án Luật Quản lý, sử dụng vũ khí, vật liệu nổ và công cụ hỗ trợ (sửa đổi); dự án Luật Di sản Văn hóa (sửa đổi)...

Thủ tướng Phạm Minh Chính tiếp Lãnh đạo Đảng Tự do Australia

08-03-2024

Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính bày tỏ vui mừng lần đầu tiên đến thăm chính thức Australia và có dịp gặp Lãnh đạo Đảng Tự do Peter Dutton. Thủ tướng nhấn mạnh Chính phủ và nhân dân Việt Nam mong muốn củng cố và làm sâu sắc hơn nữa quan hệ giữa hai nước, cùng nỗ lực triển khai Đối tác Chiến lược Toàn diện vừa được thiết lập, mở ra triển vọng hợp tác mới trong thời gian tới.

Thụy Điển chính thức trở thành thành viên thứ 32 của NATO

08-03-2024

Sau khi chính thức gia nhập NATO, Thủ tướng Thụy Điển Kristersson đã ca ngợi một kỷ nguyên mới mang tính lịch sử trong chính sách an ninh của Thụy Điển.

Tuyên bố chung về việc nâng cấp quan hệ lên Đối tác Chiến lược toàn diện giữa Việt Nam và Australia

08-03-2024

Ngày 7/3, trong chuyến thăm chính thức Australia của Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính theo lời mời của Thủ tướng Australia Anthony Albanese, hai bên đã ra Tuyên bố chung về việc nâng cấp quan hệ lên Đối tác Chiến lược Toàn diện. Cổng Thông tin điện tử Chính phủ trân trọng giới thiệu toàn văn Tuyên bố chung.

Tuyên dương Gương mặt trẻ tiêu biểu Cảnh sát biển năm 2023

08-03-2024

Chiều 7/3, tại Hà Nội, Đảng ủy, Bộ Tư lệnh Cảnh sát biển tổ chức Tuyên dương Gương mặt trẻ tiêu biểu Cảnh sát biển năm 2023. Trung tướng Bùi Quốc Oai, Bí thư Đảng ủy, Chính ủy Cảnh sát biển dự và phát biểu ý kiến.

Mong bà con cộng đồng người Việt Nam ở Australia luôn đoàn kết, hướng về quê hương

08-03-2024

Chiều tối 7/3 (giờ địa phương), nhân dịp thăm chính thức Australia, tại Thủ đô Canberra, Thủ tướng Phạm Minh Chính cùng Phu nhân và Đoàn đại biểu cấp cao Việt Nam đã tới thăm cán bộ, nhân viên cơ quan đại diện ngoại giao và đại diện cộng đồng người Việt tại Australia.

Bộ Công an nhận thức đầy đủ hơn về công tác điều tra, nghiên cứu, nắm bắt dư luận xã hội

07-03-2024

Bộ Công an đã làm tốt công tác điều tra, nắm bắt tình hình dư luận xã hội trong và ngoài lực lượng Công an nhân dân, phối hợp chặt chẽ, hiệu quả với Ban Tuyên giáo Trung ương, có nhiều mô hình hay, cách làm sáng tạo trong công tác này.

Những điểm mới, nội dung trọng tâm của các luật, nghị quyết mới được Quốc hội thông qua

07-03-2024

Sáng nay, thay mặt Ủy ban Thường vụ Quốc hội báo cáo tại Hội nghị toàn quốc lần thứ hai triển khai luật, nghị quyết của Kỳ họp thứ 6 và Kỳ họp bất thường lần thứ 5, Quốc hội khóa XV, Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Khắc Định cho biết, tại kỳ họp thứ 6 và kỳ họp bất thường lần thứ 5, Quốc hội khóa XV đã thông qua 9 luật, 10 nghị quyết, quy định những nội dung rất quan trọng.

Hội Báo Toàn quốc 2024 sẽ là điểm nhấn về tính chuyên nghiệp, hiện đại

07-03-2024

Với chủ đề “Báo chí Việt Nam-Tiên phong, đổi mới vì sự nghiệp cách mạng của Đảng và nhân dân," Hội Báo Toàn quốc năm 2024 sẽ là một điểm nhấn về tính chuyên nghiệp, hiện đại của báo chí.

Mời quan tâm thực hiện Dự án Khu đô thị Tân Hương (Khu số 1)

07-03-2024

Ngày 26/02/2024, Sở Kế hoạch và Đầu tư đã ban hành Thông báo số 595/SKHĐT-ĐTTĐGSĐT mời các nhà đầu tư quan tâm nộp hồ sơ đăng ký thực hiện Dự án Khu đô thị Tân Hương (Khu số 1).