Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy tặng quà Tết người cao tuổi và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn

26-01-2024

Chiều 26/1, đồng chí Nguyễn Thanh Hải, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh cùng Đoàn công tác của tỉnh đã đến thăm, tặng quà Tết cho các đối tượng yếu thế tại Trung tâm Bảo trợ và Công tác xã hội tỉnh; Trung tâm Hỗ trợ phát triển giáo dục hòa nhập trẻ em khuyết tật tỉnh. Cùng đi có các đồng chí Ủy viên BTV Tỉnh ủy: Đặng Xuân Trường, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh; Dương Văn Tiến, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh và lãnh đạo một số sở, ngành.

Kiểm tra công tác sẵn sàng chiến đấu và trực Tết Nguyên đán 2024 tại Lữ đoàn 171

26-01-2024

Sáng 26/1, Đoàn kiểm tra của Quân chủng Hải quân đã đến kiểm tra công tác sẵn sàng chiến đấu (SSCĐ), chuẩn bị huấn luyện, quản lý, duy trì kỷ luật và chuẩn bị đón Tết nguyên đán Giáp Thìn 2024 tại Lữ đoàn 171.

Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng thăm, chúc Tết người lao động trên giàn khoan dầu khí

26-01-2024

Tiếp tục chương trình thăm, chúc Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, sáng 26/1, từ thành phố Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng và đoàn công tác đã đi máy bay trực thăng ra Giàn khoan trung tâm của Công ty Liên doanh Điều hành Cửu Long (gọi tắt là Cửu Long JOC), thăm, động viên, chúc Tết, làm việc với cán bộ, kỹ sư đang làm việc trên giàn khoan, những người đại diện cho 6 vạn cán bộ, người lao động ngành Dầu khí.

Công an tỉnh Thái Nguyên: Công bố quyết định tha tù trước thời hạn, giảm án cho phạm nhân

26-01-2024

Ngày 26/1, Công an tỉnh Thái Nguyên tổ chức Lễ công bố Quyết định tha tù trước thời hạn có điều kiện cho phạm nhân đợt cuối năm 2023 và giảm thời hạn chấp hành án phạt tù đợt tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024. Tới dự lãnh đạo Công an tỉnh, Tòa án nhân dân và Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh Thái Nguyên.

Phong trào thi đua yêu nước là động lực to lớn, động viên các tầng lớp Nhân dân, cộng đồng đoàn kết vượt khó

26-01-2024

Đây là một trong những nội dung được đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Thanh Hải nhấn mạnh tại Hội nghị tổng kết phong trào thi đua yêu nước tỉnh Thái Nguyên năm 2023 và Chương trình tôn vinh doanh nghiệp xuất sắc, doanh nhân tiêu biểu được tổ chức sáng nay (26/1).

Công an tỉnh Thái Nguyên: Thu giữ trên 465 kg pháo sau 45 ngày ra quân cao điểm tấn công, trấn áp tội phạm

26-01-2024

Thực hiện đợt cao điểm tấn công, trấn áp tội phạm, bảo đảm an ninh, trật tự tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024, Công an các đơn vị, địa phương trong tỉnh Thái Nguyên đã đồng loạt ra quân, triển khai quyết liệt, hiệu quả công tác phòng ngừa, đấu tranh với các loại tội phạm, nhất là các hành vi vi phạm pháp luật về pháo. Sau 45 ngày ra quân, lực lượng Công an toàn tỉnh đã phát hiện, bắt giữ hàng chục vụ vận chuyển, tàng trữ, sử dụng pháo trái phép, vận động Nhân dân giao nộp nhiều sản phẩm pháo tự chế và nguyên liệu sản xuất pháo nổ.

Đề xuất cập nhật, khai thác và quản lý Hệ thống thông tin quốc gia về hợp tác xã

26-01-2024

(Chinhphu.vn) - Cơ sở dữ liệu của hợp tác xã phải bảo đảm tính cập nhật, chính xác theo quy định của pháp luật; được quản lý theo độ hạn chế tiếp cận, mã hóa một số trường thông tin để bảo đảm bảo mật, an toàn thông tin trong công tác quản lý.

Đề xuất quy định mới về thử thuốc trên lâm sàng

26-01-2024

(Chinhphu.vn) - Bộ Y tế đang dự thảo Thông tư sửa đổi, bổ sung một số điều của Thông tư 29/2018/TT-BYT ngày 29/10/2018 của Bộ trưởng Bộ Y tế quy định về thử thuốc trên lâm sàng.