Tin hoạt động của tỉnh

Rà soát, thống nhất số liệu 3 loại rừng tỉnh Thái Nguyên

25-06-2020

Chiều 25/6, đồng chí Dương Văn Lượng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã chủ trì cuộc họp để rà soát, thống nhất số liệu 3 loại rừng tỉnh Thái Nguyên làm cơ sở báo cáo, đề nghị Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn (PTNT) tích hợp vào quy hoạch lâm nghiệp Quốc gia, đồng thời tích hợp nội dung về lâm nghiệp vào quy hoạch tỉnh Thái Nguyên. Dự cuộc họp có lãnh đạo các sở, ngành, đơn vị, địa phương liên quan.

Giao lưu mô hình thực phẩm an toàn các tỉnh trung du miền núi phía Bắc

25-06-2020

Chiều ngày 25/6, Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh Thái Nguyên phối hợp với Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam tổ chức chương trình giao lưu các mô hình an toàn thực phẩm tiêu biểu cụm thi đua các tỉnh trung du và miền núi phía Bắc. Dự chương trình có lãnh đạo Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam; đại diện Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn. Về phía tỉnh Thái Nguyên có đồng chí Trịnh Việt Hùng, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh.

Lãnh đạo tỉnh tiếp xúc cử tri huyện Phú Bình

19-06-2020

Tiếp tục chương trình tiếp xúc cử tri trước Kỳ họp thứ 11, HĐND tỉnh khóa XIII, nhiệm kỳ 2016 - 2021, sáng 19/6, Đoàn đại biểu HĐND tỉnh đã tiếp xúc cử tri tại huyện Phú Bình. Dự buổi tiếp xúc có các đồng chí: Thiếu tướng Nguyễn Như Tuấn, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh; Dương Văn Lượng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh cùng các đại biểu HĐND tỉnh.

Đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri tại Đại Từ

19-06-2020

Tiếp tục chương trình tiếp xúc cử tri trước Kỳ họp thứ 11, HĐND tỉnh khóa XIII, sáng 19-6, Đoàn đại biểu HĐND tỉnh đã tiếp xúc cử tri tại huyện Đại Từ.

Lãnh đạo tỉnh tiếp và làm việc với Đoàn công tác của Ngân hàng Thế giới

19-06-2020

Sáng ngày 19/6, đồng chí Lê Quang Tiến, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Thái Nguyên đã có buổi làm việc với Đoàn công tác của Ngân hàng Thế giới về việc hỗ trợ thực hiện Dự án Phát triển tổng hợp đô thị động lực - thành phố Thái Nguyên.

Đài Phát thanh - Truyền hình tỉnh công bố quyết định nhân sự của Chủ tịch UBND tỉnh

18-06-2020

Sáng ngày 18/6, Đài Phát thanh - Truyền hình (PT-TH) tỉnh đã tổ chức Hội nghị công bố Quyết định bổ nhiệm chức vụ Phó Giám đốc Đài PT-TH tỉnh. Tới dự có đồng chí Trịnh Việt Hùng, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh; lãnh đạo Ban Tổ chức Tỉnh ủy, Sở Nội vụ.

Đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri trước Kỳ họp

17-06-2020

Thực hiện kế hoạch tiếp xúc cử tri trước Kỳ họp thứ 11, HĐND tỉnh Thái Nguyên khóa XIII, nhiệm kỳ 2016 - 2021, sáng ngày 17/6, Đoàn đại biểu HĐND tỉnh do đồng chí Nguyễn Khắc Lâm, Uỷ viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh làm Trưởng đoàn đã có buổi tiếp xúc cử tri tại thành phố Sông Công.

Lãnh đạo UBND tỉnh thăm doanh nghiệp sản xuất nông nghiệp hữu cơ

17-06-2020

Sáng ngày 17/6, Đoàn công tác của tỉnh do Phó Chủ tịch UBND tỉnh Dương Văn Lượng làm Trưởng Đoàn đã đi thăm các doanh nghiệp sản xuất nông nghiệp trên địa bàn huyện Đồng Hỷ và huyện Đại Từ. Cùng đi có lãnh đạo Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn; lãnh đạo Văn phòng UBND tỉnh; lãnh đạo hai huyện Đồng Hỷ và Đại Từ.

Đánh giá Chỉ số hiệu quả quản trị và hành chính công tỉnh Thái Nguyên năm 2019

17-06-2020

Ngày 17/6, UBND tỉnh Thái Nguyên đã tổ chức Hội nghị đánh giá Chỉ số hiệu quả quản trị và hành chính công tỉnh Thái Nguyên năm 2019 (PAPI 2019). Đồng chí Lê Quang Tiến, Phó Chủ tịch UBND tỉnh chủ trì Hội nghị. Tham dự có đại diện Chương trình phát triển Liên Hiệp Quốc tại Việt Nam (UNDP); lãnh đạo các sở, ban, ngành, địa phương.

Hoàn thiện hồ sơ, các tờ trình về Đề án đặt tên công trình công cộng trên địa bàn huyện Đại Từ chậm nhất ngày 15/6

12-06-2020

Là yêu cầu của đồng chí Dương Văn Lượng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Chủ tịch Hội đồng Tư vấn về đặt tên, đổi tên đường, phố và công trình công cộng trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên tại Hội nghị cho ý kiến vào nội dung triển khai thực hiện Đề án đặt tên công trình công cộng trên địa bàn huyện Đại Từ diễn ra chiều nay (12/6).