Tin hoạt động của tỉnh

Đại biểu Quốc hội tỉnh Thái Nguyên tiếp xúc cử tri huyện Định Hóa

23-06-2022

Sáng ngày 23/6, các ĐBQH tỉnh Thái Nguyên gồm: Đoàn Thị Hảo, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Trưởng đoàn chuyên trách Đoàn ĐBQH tỉnh; Nguyễn Công Hoàng, Giám đốc Bệnh viện Trung ương Thái Nguyên và Lý Văn Huấn, Phó Viện trưởng Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh Thái Nguyên đã có buổi tiếp xúc cử tri huyện Định Hóa sau Kỳ họp thứ ba, Quốc hội khóa XV. Tham dự buổi tiếp xúc có đại diện lãnh đạo các Ban của HĐND tỉnh, Ủy ban MTTQ tỉnh; đại diện một số sở, ban, ngành của tỉnh và huyện Định Hóa.

Đại biểu Quốc hội tỉnh Thái Nguyên tiếp xúc cử tri TP. Sông Công

21-06-2022

Chiều ngày 21/6, các đại biểu Quốc hội (ĐBQH) tỉnh Thái Nguyên gồm: Hoàng Anh Công, Phó Trưởng Ban Dân nguyện, Ủy viên Ủy ban Quốc phòng an ninh của Quốc hội; Lý Văn Huấn, Phó Viện trưởng Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh Thái Nguyên đã có buổi tiếp xúc cử tri TP. Sông Công.

Hội nghị giao ban báo chí tháng 6 năm 2022

20-06-2022

Chiều ngày 20/6, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Sở Thông tin và Truyền thông, Hội Nhà báo tỉnh Thái Nguyên phối hợp tổ chức Hội nghị giao ban báo chí tháng 6 năm 2022. Đồng chí Nguyễn Quốc Thái, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy chủ trì Hội nghị. Dự Hội nghị có lãnh đạo các cơ quan báo chí Trung ương và của tỉnh; lãnh đạo Trung tâm Thông tin tỉnh; đại diện lãnh đạo các Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thông các huyện, thành phố.

Công an tỉnh Thái Nguyên: Mở đợt cao điểm xử lý vi phạm nồng độ cồn, quá tải

20-06-2022

Hưởng ứng đợt ra quân thực hiện cao điểm kiểm tra, xử lý các hành vi vi phạm trật tự, an toàn giao thông (ATGT) của lực lượng Cảnh sát giao thông (CSGT) toàn quốc, sáng ngày 20/6, Phòng Cảnh sát giao thông (Công an tỉnh Thái Nguyên) tổ chức Lễ ra quân hưởng ứng. Theo kế hoạch, đợt cao điểm sẽ kéo dài trong 3 tháng (từ ngày 20/6 đến hết ngày 20/9).

Điểm văn bản chỉ đạo điều hành của UBND tỉnh Thái Nguyên từ ngày 13/6 đến ngày 19/6/2022

19-06-2022

Tăng cường triển khai thực hiện các giải pháp nhằm kiểm soát tăng chỉ số giá tiêu dùng; tăng cường công tác kiểm soát tải trọng xe trên địa bàn tỉnh; tập trung thúc đẩy sử dụng các nền tảng số; phòng chống hành vi lạm dụng, trục lợi kinh phí khám bệnh, chữa bệnh bảo hiểm y tế... là những văn bản chỉ đạo, điều hành nổi bật của UBND tỉnh từ ngày 13/6 đến ngày 19/6/2022.

Tổng kết 20 năm hoạt động khuyến nông đô thị

17-06-2022

Sáng ngày 17/6, tại TP. Thái Nguyên, Trung tâm Khuyến nông Quốc gia phối hợp với Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (NN&PTNT) tỉnh Thái Nguyên tổ chức Hội nghị tổng kết 20 năm hoạt động khuyến nông đô thị (2001 - 2021).

Trao Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho mẹ Việt Nam Anh hùng Dương Thị Đành

17-06-2022

Chiều ngày 16/6, UBND huyện Võ Nhai phối hợp với Ban Tiếp công dân tỉnh Thái Nguyên tổ chức trao Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho mẹ Việt Nam Anh hùng Dương Thị Đành, xã Phương Giao, huyện Võ Nhai.

Góp ý xây dựng Dự án Luật Hợp tác xã (sửa đổi)

16-06-2022

Chiều ngày 16/6, Đoàn công tác của Bộ Kế hoạch và Đầu tư do đồng chí Chu Thị Vinh, Phó Cục trưởng Cục Phát triển Hợp tác xã (HTX) làm Trưởng Đoàn đã làm việc với tỉnh Thái Nguyên để lấy ý kiến phục vụ công tác xây dựng Dự án Luật HTX (sửa đổi). Tiếp và làm việc với Đoàn có đồng Lê Quang Tiến, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Thái Nguyên cùng đại diện một số sở, ban, ngành liên quan và HTX trên địa bàn tỉnh.

Tọa đàm định hướng và giải pháp phát triển nông nghiệp đô thị tại Việt Nam

16-06-2022

Trong khuôn khổ hoạt động tổng kết 20 năm khuyến nông đô thị (2001 - 2021), chiều ngày 16/6, tại TP. Thái Nguyên, Trung tâm Khuyến nông Quốc gia phối hợp với Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Thái Nguyên tổ chức Tọa đàm định hướng và giải pháp phát triển nông nghiệp đô thị tại Việt Nam.

Lãnh đạo UBND tỉnh kiểm tra công tác chuẩn bị Khai mạc Hội chợ triển lãm “Mỗi xã, phường một sản phẩm - Thái Nguyên 2022”

16-06-2022

Chiều nay (16/6), đồng chí Lê Quang Tiến, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban Tổ chức Hội chợ đã đi kiểm tra công tác chuẩn bị Khai mạc Hội chợ triển lãm “Mỗi xã, phường một sản phẩm - Thái Nguyên 2022”.