Hội đồng nhân dân xã Phú Đình khóa XX, kỳ họp thứ nhất

2021-06-29 20:33:00.0

Ngày 28/4 . HĐND xã Phú Đình tổ kỳ họp thứ nhất. Dự kỳ họp có đồng chí Nguyễn Khắc Kiên - UV. BTV huyện ủy, Phó Chủ tịch thường trực HĐND huyện, đồng chí Lương Văn Ngân - UV.BTV huyện ủy, Trưởng Ban Tổ chức huyện ủy, đồng chí Nguyễn Ngọc Phú - Phó trưởng phòng Nội vụ huyện Định Hoá.

Tại kỳ họp Ủy bạn bầu cử xã đã báo cáo kết quả công tác bầu cử đại biểu HĐND xã khoá XX, nhiệm kỳ 2021-2026, thông qua Nghị quyết xác nhận kết quả bầu cử đại biểu HĐND xã khoá XX.

Tại kỳ họp đã tiến hành bầu các chức danh chủ chốt HĐND: đồng chí Trần Trung Kết tái cử với chức danh Chủ tịch HĐND xã khoá XX; đồng chí Lý Đức Võ tái cử chức danh Phó chủ tịch HĐND xã khoá XX,  tại kỳ họp đã bầu các Ban kinh tế, Bạn Pháp chế HĐND xã. Các chức danh chủ chốt của UBND: đồng chí Trương Văn Vựng tái cử chức danh Chủ tịch UBND xã, đồng chí Mà Doãn Thành tái cử chức danh Phó Chủ tịch UBND xã khoá XX, cũng tại kỳ họp đã tiến hành bầu các chức danh ủy viên Ủy ban nhân dân khóa XX.

Doãn Biển