Tòa án nhân dân huyện Phú Bình thông báo tìm kiếm người vắng mặt nơi cư trú.

05-10-2017

Ngày 11 tháng 8 năm 2017, Tòa án nhân dân huyện Phú Bình đã ra thông báo số 01/TB-TA về việc tìm người vắng mặt tại nơi cư trú đối với chị Nguyễn Thị Loan, sinh năm 1967, cư trú cuối cùng: xóm Trại, xã Nhã Lộng, huyện Phú Bình, tỉnh Thái Nguyên.

Đồng chí Vũ Hồng Bắc, Chủ tịch UBND tỉnh làm việc với Tập đoàn PDSI Group

05-10-2017

Ngày 3/10, đồng chí Vũ Hồng Bắc, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đã chủ trì buổi làm việc với lãnh đạo Tập đoàn PDSI Group để trao đổi về Dự án khu đô thị mới phía Tây T.P Thái Nguyên và các dự án có liên quan. Dự buổi làm việc có lãnh đạo một số sở, ngành, đơn vị liên quan.

Đồng chí Vũ Hồng Bắc, Chủ tịch UBND tỉnh làm việc với Tập đoàn PDSI Group

Tuyên dương điển hình học tập Bác

05-10-2017

Ngày 9-5, LĐLĐ quận Gò Vấp, TP HCM đã sơ kết 3 năm triển khai cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” trong CNVC-LĐ quận. Ba năm qua, các cấp Công đoàn (CĐ) quận đã tổ chức 275 buổi học tập chuyên đề, thu hút 10.587 người tham gia.

Tuyên dương điển hình học tập Bác

CSGT trả túi đồ gần 1 tỉ đồng cho người đánh rơi

05-10-2017

Trong quá trình tuần tra kiểm soát, lực lượng CSGT thị xã Bỉm Sơn (Thanh Hóa) đã nhặt được 1 túi da bên trong có chứa tiền, vàng, đá quý trị giá gần 1 tỉ đồng.

CSGT trả túi đồ gần 1 tỉ đồng cho người đánh rơi

Mang yêu thương đến với học sinh trường Tiểu học Yên Bài A

05-10-2017

Với mong muốn mang Tết Trung thu đến với trẻ em nghèo, trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, sáng 3/10, báo Kinh tế & Đô thị đã phối hợp với huyện Ba Vì tổ chức chương trình "Tặng quà Trung thu cho học sinh trường Tiểu học Yên Bài A”, huyện Ba Vì, TP Hà Nội.

Mang yêu thương đến với học sinh trường Tiểu học Yên Bài A

05-10-2017

Ông thương binh đam mê sáng chế

05-10-2017

Một thiết bị nặng chưa đầy 2kg, khi lắp không hề làm thay đổi cẩu kiện của xe, bảo đảm tính thẩm mỹ, xe đi êm nhẹ, không rung lắc, ít gây ra tiếng ồn, người lái xe thư thái.