Ông thương binh đam mê sáng chế

05-10-2017

Một thiết bị nặng chưa đầy 2kg, khi lắp không hề làm thay đổi cẩu kiện của xe, bảo đảm tính thẩm mỹ, xe đi êm nhẹ, không rung lắc, ít gây ra tiếng ồn, người lái xe thư thái.

Giải pháp quản lý, phát triển hệ thống hạ tầng kỹ thuật đô thị

05-10-2017

Ngày 20/8, Thành phố Thái Nguyên phối hợp với Cụm đô thị vùng Đông Bắc (Hiệp hội các đô thị Việt Nam) tổ chức Hội thảo về chuyên đề “Giải pháp quản lý, phát triển hệ thống hạ tầng kỹ thuật đô thị”. Dự hội nghị có các đồng chí: Vũ Hồng Bắc, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Đoàn Thị Hảo, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh uỷ, Bí thư Thành ủy Thái Nguyên; Phạm Thái Hanh, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh uỷ, Giám đốc Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch cùng đại diện lãnh đạo Bộ Xây dựng, Hiệp hội các đô thị Việt Nam; lãnh đạo một số sở, ban, ngành trong tỉnh và 12 đô thị thuộc Cụm.

Giải pháp quản lý, phát triển hệ thống hạ tầng kỹ thuật đô thị

Hình ảnh đẹp về người công chức Thủ đô

05-10-2017

11 năm gắn bó với công tác tổng hợp, báo cáo, tham mưu, anh Nguyễn Tiến Quỳnh (SN 1983) – Phó Trưởng phòng Kiểm tra 4 (Cục Thuế Hà Nội) đã sở hữu hơn 20 sáng kiến được đơn vị công nhận, triển khai rộng rãi trong toàn ngành, giúp tiết kiệm thời gian, chi phí và nâng hiệu quả công việc.

Hình ảnh đẹp về người công chức Thủ đô

Lãnh đạo tỉnh làm việc với Ban Quản lý các khu công nghiệp Thái Nguyên

05-10-2017

Ngày 22/8, đồng chí Nhữ Văn Tâm, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh đã có buổi làm việc với Ban Quản lý các khu công nghiệp (KCN) Thái Nguyên. Tham gia cùng đoàn công tác có lãnh đạo các Sở: Công thương, Kế hoạch và Đầu tư, Tài chính, TP Sông Công và một số đơn vị có liên quan.

Lãnh đạo tỉnh làm việc với Ban Quản lý các khu công nghiệp Thái Nguyên

05-10-2017

UBND tỉnh họp phiên thứ 14: Chú trọng triển khai các công trình, dự án trọng điểm

05-10-2017

Ngày 11-9, UBND tỉnh đã tổ chức phiên họp toàn thể lần thứ 14 dưới sự chủ trì của đồng chí Vũ Hồng Bắc, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh.

Xây dựng nông thôn mới: Kinh nghiệm từ Điền Công

05-10-2017

Vừa qua, Đoàn công tác của tỉnh đã có chuyến tham quan học hỏi kinh nghiệm tại xã Điền Công, T.P Uông Bí (Quảng Ninh), là xã hoàn thành 19/19 tiêu chí xây dựng nông thôn mới (NTM). Từ chuyến đi này, Đoàn công tác đã được tiếp cận với một số cách làm sáng tạo để vận dụng vào chương trình xây dựng NTM của tỉnh.