Mở thầu các gói thầu xây dựng chợ Phú Đình, nhà văn hóa xã và các phòng chức năng xã Kim Phượng

2018-09-10 13:16:00.0

Ngày 10/9, UBND huyện đã tổ chức Lễ mở thầu các gói thầu xây lắp công trình xây dựng Chợ xã Phú Đình, xây mới Nhà văn hóa xã và các phòng chức năng xã Kim Phượng. Dự lễ mở thầu có đồng chí Nguyên Khắc Kiên, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND huyện, đồng chí  Lộc Kim Tuyết, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện, lãnh đạo Ban quản lý dự án đầu tư  và xây dựng huyện, đại diện các doanh nghiệp tham gia dự thầu, lãnh đạo UBND xã  Phú Đình, xã Kim Phượng.

Toàn cảnh lễ mở thầu

Gói thầu xây lắp công trình Chợ xã Phú Đình do UBND huyện làm chủ đầu tư, có tổng diện tích khoảng 6.000 m2, là loại chợ hạng 3 có quy mô nhỏ hơn 200 điểm kinh doanh, bao gồm các hạng mục: xây dựng nhà bán hàng tập trung, xây dựng ki ốt, nhà vệ sinh, cổng rào, đường vào chợ, bãi để xe, sân bê tông, bãi để rác... Tổng dự toán công trình trên 2,3 tỷ đồng. Gói thầu xây mới Nhà văn hóa xã và các phòng ban chức năng xã Kim Phượng với quy mô xây Nhà văn hóa xã  Kim Phượng tổng diện tích trên 437 m2; xây dựng 4 phòng chức năng có tổng diện tích trên 77 m2. Tổng dự toán công trình trên 3 tỷ đồng.
Tại buổi lễ mở thầu, đơn vị tư vấn Công ty TNHH tư vấn và đầu tư Hoàng Dương đã lần lượt mở từng hồ sơ kỹ thuật của các Công ty tham gia các gói đấu thầu, một cách công khai, minh bạch, đúng trình tự thủ tục pháp luật. Kết quả trúng thầu sẽ được UBND huyện công bố sau khi chấm thầu và hoàn thiện các hồ sơ thủ tục./.

Tin, ảnh: Thu Hoài, Minh Thư