Huyện Định Hóa tỉnh Thái Nguyên

Phiên họp thứ 46 của Thường trực HĐND tỉnh

2024-10-11 19:08:00.0

Đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh Đỗ Đức Công chủ trì phiên họp

Tại phiên họp, các đại biểu đã thảo luận, cho ý kiến về dự thảo báo cáo kết quả khảo sát của Đoàn giám sát HĐND tỉnh về việc thực hiện Kế hoạch đầu tư công trung hạn tỉnh Thái Nguyên giai đoạn 2021 - 2025 và công tác chuẩn bị các nội dung phục vụ Hội nghị giám sát đối với UBND tỉnh; đồng thời xem xét, cho ý kiến về một số nội dung công tác cán bộ.

Kết luận Phiên họp, đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh Đỗ Đức Công đánh giá cao tinh thần trách nhiệm của thành viên Đoàn giám sát HĐND tỉnh trong việc tổ chức triển khai kế hoạch giám sát việc thực hiện Kế hoạch đầu tư công công trung hạn tỉnh Thái Nguyên giai đoạn 2021 - 2025. Đồng chí yêu cầu Đoàn giám sát tiếp tục rà soát, hoàn thiện báo cáo đảm bảo đầy đủ, chính xác, toàn diện về những kết quả đạt được, cũng như những tồn tại, hạn chế, nguyên nhân; đồng thời chuẩn bị thật tốt cho chương trình giám sát đối với UBND tỉnh dự kiến tổ chức vào cuối tháng 10/2024.

CTV Đức Cường