Truy cập nội dung luôn
Đăng nhập

Huyện Định Hóa tỉnh Thái Nguyên

Samsung Thái Nguyên tổ chức chương trình “Chung dòng máu Việt 2025”

Wed Feb 19 16:25:00 GMT+07:00 2025

Sáng 19/2, Công ty TNHH Samsung Electronics Việt Nam Thái Nguyên (SEVT) phối hợp với Viện Huyết học - Truyền máu Trung ương và Báo Tiền phong tổ chức chương trình hiến máu tình nguyện với chủ đề “Chung dòng máu Việt 2025”.

Quang cảnh chương trình

Dự chương trình có các đồng chí: Bùi Thị Hòa, Chủ tịch Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam, Phó Trưởng ban Thường trực Ban Chỉ đạo quốc gia vận động hiến máu tình nguyện; Đặng Xuân Trường, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Thái Nguyên; ông Kim Lee Soo, Tổng Giám đốc Samsung điện tử Việt Nam Thái Nguyên; lãnh đạo Viện Huyết học - Truyền máu Trung ương; đại diện Báo Tiền phong; Hội Chữ thập đỏ tỉnh Thái Nguyên và đông đảo cán bộ, công nhân, lao động của Công ty SEVT.

Đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Đặng Xuân Trường trao Chứng nhận cho Công ty SEVT vì có nhiều đóng góp trong phong trào hiến máu tình nguyện tỉnh Thái Nguyên năm 2024

 

Ông Kim Lee Soo, Tổng Giám đốc Samsung điện tử Việt Nam Thái Nguyên trao biển tượng trưng tài trợ cho Quỹ nhân đạo của Hội Chữ thập đỏ tỉnh Thái Nguyên 

Chương trình hiến máu tình nguyện “Chung dòng máu Việt 2025” tại SEVT là một trong các hoạt động ý nghĩa thể hiện trách nhiệm xã hội của Samsung đối với cộng đồng, là nét đẹp của nhân viên Samsung - những người trẻ tuổi mang trong mình trái tim nhân ái, sự nhiệt huyết, luôn sẵn sàng sẻ chia.

Bắt đầu từ năm 2014, sau hàng chục năm miệt mài, SEVT đã tổ chức hiến thành công 52.334 đơn vị máu hỗ trợ chữa trị cho nhiều bệnh nhân, trong tổng số gần 115.589 đơn vị máu mà toàn bộ các công ty của Samsung Việt Nam đóng góp. SEVT tự hào là công ty có lượng máu hiến lớn nhất, chiếm gần 50% tổng số máu đã hiến của Samsung Việt Nam.

Phát biểu tại chương trình, đồng chí Bùi Thị Hòa, Chủ tịch Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam, Phó Trưởng ban Thường trực Ban Chỉ đạo quốc gia vận động hiến máu tình nguyện ghi nhận và biểu dương sự đóng góp tích cực của Samsung Việt Nam nói chung và Công ty SEVT nói riêng đối với sự phát triển kinh tế - xã hội cũng như trong các hoạt động thiện nguyện xã hội, vì cộng đồng. Nhấn mạnh hiến máu cứu người không chỉ là hành động cao quý mà còn là trách nhiệm xã hội của mỗi người với hy vọng mang lại sự sống cho người bệnh, đồng chí Chủ tịch Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam cũng kêu gọi toàn thể lãnh đạo, nhân viên Công ty SEVT tiếp tục phát huy tấm lòng nhân ái, tích cực hưởng ứng và tham gia các hoạt động hiến máu tình nguyện nhằm chung tay khắc phục tình trạng khan hiếm máu trong cấp cứu và điều trị cho người bệnh.

Công nhân Công ty SEVT tham gia hiến máu tình nguyện

 

Ông Kim Lee Soo, Tổng Giám đốc Samsung điện tử Việt Nam Thái Nguyên tặng quà động viên nhân viên của Công ty tham gia hiến máu

Tại chương trình, lãnh đạo Công ty SEVT đã trao biển tượng trưng tài trợ cho Quỹ nhân đạo của Hội Chữ thập đỏ tỉnh Thái Nguyên số tiền 225,1 triệu đồng; trao biển tượng trưng tài trợ cho Viện Huyết học - Truyền máu Trung ương 50 triệu đồng để hỗ trợ 5 bệnh nhân nhi có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại Viện. Nhân dịp này, Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tỉnh Thái Nguyên đã trao tặng Chứng nhận cho Công ty SEVT, Viện Huyết học - Truyền máu Trung ương trao tặng biểu trưng cho Công ty SEVT vì có nhiều đóng góp trong phong trào hiến máu tình nguyện năm 2024. Ngoài ra, Công ty SEVT cũng vinh danh 16 nhân viên có lượt hiến máu nhiều nhất.

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm tại chương trình

Chương trình hiến máu tình nguyện “Chung dòng máu Việt 2025” tại SEVT được tổ chức trong 5 ngày (19, 20, 21, 26 và 27/2) với mục tiêu tiếp nhận khoảng 2.500 đơn vị máu. 

Kim Oanh
thainguyen.gov.vn

Thống kê truy cập

Đang truy cập: 1

Tổng truy cập: 1720032