Tin hoạt động của huyện

Khai giảng lớp bồi dưỡng cập nhật kiến thức cho cán bộ, đảng viên Câu lạc bộ hưu trí huyện Định Hóa

31-07-2020

Ngày 30/6, Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện phối hợp với CLB hưu trí huyện tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng, cập nhật kiến thức cho 80 cán bộ, đảng viên Câu lạc bộ hưu trí huyện...

Bình Yên phát động Phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc

27-07-2020

Ngày 26/6, UBND xã Bình Yên phối hợp cùng Công an huyện Định Hóa tổ chức phát động điểm phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc. Dự hội nghị có lãnh đạo công an huyện, lãnh đạo UBND xã; trưởng Ban công tác mặt trận tại các thôn xóm trên địa bàn xã.

Hội liên hiệp Phụ nữ xã Bảo Cường tổ chức hội thi duyên dáng áo dài

29-06-2020

ối ngày 25/6, Hội liên hiệp phụ nữ xã Bảo Cường đã tổ chức hội thi duyên dáng áo dài, trình diễn trang phục dân tộc. Dự hội thi có bà Lương Thị Ngâm - Chủ tịch Hội liên hiệp Phụ nữ huyện; bà Nguyễn Thị Hoàng Vân - Phó Trưởng phòng Văn hóa và Thông tin huyện; lãnh đạo UBND xã, cùng đông đảo bà con nhân dân đến xem và cổ vũ hội thi

Đảng bộ xã Quy Kỳ tổ chức trao tặng Huy hiệu Đảng

29-06-2020

Ngày 26/6, Đảng bộ xã Quy Kỳ đã tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 19/5/2020 cho 3 đồng chí đảng viên trong đảng bộ xã. Dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Khắc Kiên - Ủy viên Ban Thường vụ, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND huyện.

Tập huấn công tác phòng chống mua bán người, hỗ trợ nạn nhân bị mua bán trở về

26-06-2020

Ngày 23/6, tại Hội trường nhà văn hóa xã Tân Thịnh, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh Thái Nguyên phối hợp với UBND xã Tân Thịnh, tổ chức lớp tập huấn phổ biến chính sách pháp luật về phòng chống, mua bán người và hỗ trợ nạn nhân bị mua bán trở về.

Đại hội Đại biểu Đảng bộ xã Kim Phượng

26-06-2020

Với quyết tâm nâng cao năng lực lãnh đạo, đoàn kết, phấn đấu xây dựng xã Kim Phượng đạt chuẩn nông thôn mới, ngày 24/6, Đảng bộ xã Kim Phượng đã tổ chức thành công Đại hội đại biểu lần thứ nhất, nhiệm kỳ 2020 - 2025. Tới dự và chỉ đạo đại hội có đồng chí Nguyễn Linh - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy.

Đại hội Đảng bộ xã Đồng Thịnh

26-06-2020

Ngày 25/6, Đảng bộ xã Đồng Thịnh đã tổ chức thành công Đại hội đại biểu Đảng bộ xã lần thứ XXIII, nhiệm kỳ 2020 -2025. Dự và chỉ đạo đại hội có đồng chí Nguyễn Linh - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, các đồng chí UV BTV Huyện ủy, UV BCH Đảng bộ huyện phụ trách xã cùng các đảng viên tiêu biểu đại diện cho các chi bộ thôn, xóm về dự đại hội.

Thông báo kết quả xét tuyển viên chức năm 2020

Thông báo kết quả xét tuyển viên chức năm 2020

Mô hình trồng dưa lưới đem lại hiệu quả kinh tế

25-06-2020

Nhận thấy dưa lưới là loại quả đem lại hiệu quả kinh tế cao, vì thế những năm trước anh Hoàng Đình Lập ở xã Phượng Tiến đã bắt đầu trồng thử nghiệm. Tuy nhiên, ban đầu anh chỉ trồng theo truyền thống, chưa áp dụng những công nghệ, kĩ thuật tiên tiến vì thế mà anh đã không ít lần thất bại.