Tin hoạt động của tỉnh

Họp Ban Chỉ đạo kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020 và Kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 năm học 2020 – 2021

06-07-2020

Chiều 06/7, Ban Chỉ đạo (BCĐ) Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020 và Kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 năm học 2020 – 2021 tổ chức họp triển khai kế hoạch tổ chức Kỳ thi và phân công nhiệm vụ các thành viên trong BCĐ.

Kỳ họp thứ 11, HĐND tỉnh Thái Nguyên khóa XIII, nhiệm kỳ 2016-2021 dự kiến thông qua 19 dự thảo Nghị quyết

06-07-2020

Ngày 6/7, Thường trực HĐND tỉnh tổ chức họp báo thông báo dự kiến nội dung, chương trình Kỳ họp thứ 11, HĐND tỉnh Thái Nguyên khóa XIII, nhiệm kỳ 2016-2021. Đồng chí Hà Thị Bích Hồng, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh chủ trì cuộc họp. Dự họp báo có đồng chí Dương Văn Lượng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; đại diện lãnh đạo các cơ quan thông tấn, báo chí trên địa bàn và một số sở, ban, ngành của tỉnh.

Họp Tổ Biên tập Văn kiện Đại hội Đại biểu Đảng bộ tỉnh Thái Nguyên lần thứ XX

05-07-2020

Ngày 5/7, đồng chí Lê Văn Tuấn, Ủy viên BTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Ủy viên Tiểu ban Văn kiện, Tổ trưởng Tổ Biên tập Văn kiện Đại hội Đại biểu Đảng bộ tỉnh Thái Nguyên lần thứ XX, nhiệm kì 2020-2025 đã chủ trì cuộc họp với các thành viên Tổ Biên tập để tiếp thu ý kiến của Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh tại Hội nghị Tỉnh ủy lần thứ 23 và hoàn thiện dự thảo Báo cáo chính trị Đại hội Đảng bộ tỉnh trước khi xin ý kiến các ban, bộ, ngành Trung ương.

Kỷ niệm 10 năm ngày thành lập Chi cục Văn thư – Lưu trữ

04-07-2020

Sáng 4/7, Sở Nội vụ tổ chức kỷ niệm 10 năm ngày thành lập Chi cục Văn thư - Lưu trữ (7/7/2010-7/7/2020) và trao Kỷ niệm chương vì sự nghiệp Văn thư - Lưu trữ. Dự chương trình có các đồng chí: Triệu Văn Cường, Thứ trưởng Bộ Nội vụ; Lê Quang Tiến, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành, địa phương của tỉnh.

Thường trực HĐND tỉnh giám sát kết quả giải quyết ý kiến, kiến nghị của cử tri

03-07-2020

Ngày 03/7, Thường trực HĐND tỉnh tổ chức Hội nghị Giám sát kết quả giải quyết ý kiến, kiến nghị của cử tri gửi tới kỳ họp thứ 10 và các ý kiến, kiến nghị tại Nghị quyết số 70/NQ-HĐND ngày 11/12/2019 của HĐND tỉnh. Dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Khắc Lâm, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; đồng chí Lê Quang Tiến, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo các ban HĐND tỉnh; các sở, ban, ngành, địa phương liên quan.

Ban Pháp chế HĐND tỉnh thẩm tra các báo cáo, đề án, tờ trình và dự thảo Nghị quyết tại kỳ họp thứ 11, HĐND tỉnh khóa XIII

02-07-2020

Chiều 02/7, Ban Pháp chế HĐND tỉnh tổ chức Hội nghị thẩm tra các báo cáo, đề án, tờ trình và dự thảo Nghị quyết tại kỳ họp thứ 11, HĐND tỉnh khóa XIII. Dự Hội nghị có đồng chí Lê Quang Tiến, Phó Chủ tịch UBND tỉnh.

Ban Kinh tế - Ngân sách HĐND tỉnh thẩm tra các báo cáo, đề án, tờ trình và dự thảo Nghị quyết tại Kỳ họp thứ 11, HĐND tỉnh khóa XIII

02-07-2020

Ngày 02/7, Ban Kinh tế - Ngân sách HĐND tỉnh tổ chức Hội nghị thẩm tra các báo cáo, đề án, tờ trình và dự thảo Nghị quyết tại Kỳ họp thứ 11, HĐND tỉnh khóa XIII. Dự Hội nghị có các đồng chí: Nguyễn Khắc Lâm, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh; Trịnh Việt Hùng, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh; lãnh đạo các sở, ban, ngành liên quan.

Bí thư Tỉnh ủy thăm các trường thành viên Đại học Thái Nguyên

01-07-2020

Chiều ngày 1/7, Đoàn công tác của tỉnh do đồng chí Nguyễn Thanh Hải, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Thái Nguyên làm Trưởng đoàn đã đi thăm Thư viện điện tử (trường Đại học Sư phạm Thái Nguyên) và Viện nghiên cứu phát triển lâm nghiệp miền núi (trường Đại học Nông lâm Thái Nguyên).

Thẩm tra các nội dung thuộc lĩnh vực dân tộc

01-07-2020

Chiều 1/7, Ban Dân tộc HĐND tỉnh tổ chức Hội nghị thẩm tra nội dung các báo cáo, tờ trình và dự thảo Nghị quyết trình tại Kỳ họp thứ 11, HĐND tỉnh khoá XIII. Dự Hội nghị có các đồng chí: Hà Thị Bích Hồng, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; Dương Văn Lượng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo các ban HĐND tỉnh và sở, ngành liên quan.

Ban Văn hóa - Xã hội, HĐND tỉnh thẩm tra các báo cáo, đề án, tờ trình, dự thảo Nghị quyết trình tại Kỳ họp thứ 11, HĐND tỉnh khoá XIII.

01-07-2020

Sáng ngày 01/7, Ban Văn hóa - Xã hội HĐND tỉnh tổ chức Hội nghị thẩm tra các báo cáo, đề án, tờ trình, dự thảo Nghị quyết trình tại Kỳ họp thứ 11, HĐND tỉnh khoá XIII. Dự Hội nghị có các đồng chí: Trịnh Việt Hùng, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Hà Thị Bích Hồng, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; lãnh đạo các ban HĐND tỉnh và sở, ngành liên quan.