Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy tặng quà Tết người cao tuổi và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn

2024-01-26 20:24:00.0

Đồng chí Nguyễn Thanh Hải, Ủy viên Ban chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh phát biểu tại Trung tâm Bảo trợ và Công tác xã hội tỉnh

Trung tâm Bảo trợ và Công tác xã hội tỉnh hiện nuôi dưỡng 60 đối tượng, là người cao tuổi cô đơn, lang thang, trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, trẻ em khó khăn, gặp nhiều thiệt thòi trong cuộc sống. Trong những năm qua, cùng với các cấp, ngành của tỉnh, từ mái nhà chung này, với sự tận tâm, tận tụy hết lòng của cán bộ, nhân viên, các đối tượng yếu thế đã được chăm sóc, nuôi dưỡng đầy đủ, mạnh khỏe, vui vẻ và học tập tốt. Ân cần thăm hỏi, động viên, tặng quà Tết và 50 triệu đồng cho cán bộ, nhân viên và các đối tượng đang được nuôi dưỡng tại Trung tâm, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Thanh Hải mong rằng, thời gian tới Trung tâm tiếp tục phát huy và đồng hành cùng các cấp, ngành của tỉnh làm tốt công tác đảm bảo an sinh xã hội. Đối với đối tượng đang được nuôi dưỡng tại Trung tâm, tiếp tục nỗ lực, cố gắng vượt qua những khó khăn trước mắt, đoàn kết, yêu thương lẫn nhau, tạo nên một gia đình chung vui vẻ, hạnh phúc.

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy thăm, tặng quà Tết tại Trung tâm Hỗ trợ phát triển giáo dục hòa nhập trẻ em khuyết tật tỉnh

Đối với Trung tâm Hỗ trợ phát triển giáo dục hòa nhập trẻ em khuyết tật tỉnh, hiện đang hỗ trợ, giáo dục trên 260 học sinh khuyết tật ở các độ tuổi và hoàn cảnh khác nhau. Vượt lên những khó khăn, tập thể cán bộ, giáo viên, người lao động của Trung tâm đã luôn cố gắng, dành tình thương yêu để chăm sóc, dạy dỗ, mong bù đắp cho các hoàn cảnh kém may mắn. Tại đây, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Thanh Hải đã ân cần trò chuyện, động viên chúc Tết, trao tặng quà và 50 triệu đồng cho Trung tâm. Trước thềm năm mới, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy mong muốn tập thể cán bộ, giáo viên Trung tâm sẽ nêu cao tinh thần vượt khó, tiếp tục nỗ lực phấn đấu, làm tốt hơn nữa công tác chăm sóc, giáo dục các đối tượng thiệt thòi, để nơi đây thực sự trở thành mái nhà chung ấm áp. Nhân dịp này, Đoàn công tác của tỉnh cũng trao tặng 60 suất quà Tết cho 60 học sinh có thành tích học tập tốt và hoàn cảnh khó khăn đang học tập tại Trung tâm.

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy thăm, tặng quà Tết tại Trung tâm Bảo trợ và Công tác xã hội tỉnh

Thành Chung