Agribank phát động trồng cây và tặng quà an sinh tại Định Hoá

Thu Mar 28 14:38:00 GMT+07:00 2024

Nhân kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh 26/3/1931 – 26/3/2024, 36 năm thành lập Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông (Agribank Việt Nam). Sáng ngày 27/3 tại Phú Đình, Agribank Việt Nam đã tổ chức chương trình phát động trồng cây và trao quà an sinh tại huyện Định Hóa.

Ảnh: Toàn cảnh Lễ phát động trồng cây và tặng quà an sinh xã hội tại ATK Định Hoá của Agribank Việt Nam

Dự chương trình có đồng chí Trần Văn Thịnh, Phó Bí thư Thường trực Agribank Việt Nam cùng Bí thư đoàn Chi nhánh Agribank trên toàn quốc. Về phía huyện có đồng chí Đàm Tiến Niên, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Minh Tú, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Nguyễn Khắc Kiên, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Phạm Quang Sáng, Phó Chủ tịch UBND huyện.

Ảnh: Lãnh đạo Agribank và huyện Định Hoá tặng xe đạp và tiếp nhận quà tặng của đơn vị cho gia đình chính sách cho huyện Định Hoá

Tại chương trình, Agribank Việt Nam đã dành tặng 50 suất quà cho 50 gia đình chính sách, mỗi suất 1 triệu đồng; tặng 50 xe đạp cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của xã Phú Đình và một số xã trên địa bàn huyện. Hưởng ứng lời kêu gọi trồng 1 tỷ cây xanh trong giai đoạn 2021 – 2025 của Thủ tướng Chính phủ. Đoàn thanh niên Agribank Việt Nam đã trồng 1000 cây lát tại khuôn viên Di tích Nhà tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh và khu vực lân cận.

Ảnh: Các đại biểu tham gia trồng cây tại Di tích lịch sử Trường Đảng Nguyễn Ái Quốc tại xóm Làng Luông, xã Bình Thành

Tiếp đó, các đồng chí trong đoàn công tác của Agribank Việt Nam cùng lãnh đạo huyện đã đến dâng hương và trồng cây tại Di tích Trường Đảng Nguyễn Ái Quốc, xóm Làng Luông, xã Bình Thành. Đây là hoạt động thiết thực của tuổi trẻ Agribank Việt Nam nhân dịp kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh và 36 năm thành lập Agribank.

Ảnh: Đoàn đại biểu và thanh niên Agribank Việt Nam cùng lãnh đạo huyện Định Hoá dâng hương Chủ tịch Hồ Chí Minh

Trước đó, các đại biểu đã dâng hương, thành kính dâng lên Chủ tịch Hồ Chí Minh những nén tâm nhang bày tỏ lòng thành kính với Người. Nguyện học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, quyết tâm xây dựng đất nước ngày càng phát triển./.

Tin, ảnh: Cao Khánh