Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh kiểm tra công tác chuẩn bị Phúc tra kết quả Hội thi “Doanh trại chính quy, sáng, xanh, sạch, đẹp” năm 2017 tại Ban Chỉ huy Quân sự huyện Phú Lương

2022-03-19 08:19:00.0

Các đồng chí trong đoàn kiểm tra và các đồng chí lãnh đạo huyện kiểm tra cơ sở vật chất của đơn vị

Tại buổi kiểm tra, các cơ quan chuyên môn Bộ CHQS tỉnh đã phát biểu ý kiến đóng góp, định hướng một số nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới để Ban CHQS huyện Phú Lương triển khai thực hiện các nhiệm vụ tham gia Hội thi như: cần chủ động có kế hoạch phân loại từng hạng mục để tổ chức thực hiện; kết hợp huy động nhiều nguồn lực; hệ thống pa nô, khẩu hiệu phải thể hiện được rõ hơn nội dung công tác. Quan tâm đến phòng truyền thống, phòng đọc, tủ sách pháp luật; cần tạo thêm các điểm nhấn, tạo điểm khác biệt để tham gia cuộc thi.

Phát biểu tại buổi kiểm tra, đồng chí Bùi Thanh Hải, UVBCH Đảng bộ tỉnh Thái Nguyên, Bí thư Huyện ủy Phú Lương đề nghị: Ban Chỉ huy Quân sự huyện tiếp tục quán triệt nội dung chỉ thị, kế hoạch và các văn bản hướng dẫn, quy chế của hội thi; tăng cường tuyên truyền giáo dục cho cán bộ, chiến sĩ về ý nghĩa, mục đích của hội thi; tổ chức khắc phục ngay những hạn chế mà đoàn kiểm tra của Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh đã chỉ ra. Tiếp tục phát huy tinh thần tự lực, tự cường, phát huy nội lực trong quá trình chuẩn bị và tham gia hội thi…

Các đồng chí trong đoàn kiểm tra và các đồng chí lãnh đạo huyện kiểm tra khu tăng gia của đơn vị

Kết luận buổi kiểm tra, Đại tá Nguyễn Trung Thành, Phó Chỉ huy trưởng Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Thái Nguyên đánh giá cao kết quả thực hiện và công tác chuẩn bị tham gia Phúc tra kết quả Hội thi “Doanh trại chính quy, sáng, xanh, sạch, đẹp” mà Ban CHQS huyện Phú Lương đã triển khai thực hiện. Thời gian tới, đồng chí Phó Chỉ huy trưởng Bộ CHQS tỉnh đề nghị lãnh đạo huyện Phú Lương tiếp tục quan tâm, tạo điều kiện thuận lợi về mọi mặt để Ban CHQS huyện hoàn thành tốt các nhiệm vụ của hội thi, đồng thời yêu cầu Ban CHQS huyện Phú Lương quán triệt đến cán bộ chiến sĩ nhiệm vụ của hội thi, xác định lại tất cả những nội dung công việc; phát huy nội lực, nguồn lực tập trung chuẩn bị đầy đủ các nội dung, tích cực triển khai làm tốt mọi công tác chuẩn bị để tham gia Hội thi đạt kết quả cao nhất. Cũng tại buổi kiểm tra các đồng chí trong đoàn cùng lãnh đạo huyện Phú Lương đã đi kiểm tra thực tế công tác chuẩn bị tại đơn vị.

phuluong.thainguyen.gov.vn