Khen thưởng đột xuất Công an TP. Sông Công

2022-08-16 16:05:00.0

Lãnh đạo UBND TP. Sông Công khen thưởng cán bộ, chiến sĩ Đội Điều tra tổng hợp, Công an TP. Sông Công

Trước đó, vào khoảng 9 giờ 20 phút ngày 27-7-2022, tại tổ dân phố Làng Mới, phường Bách Quang (TP. Sông Công), xảy ra vụ cướp tài sản với tính chất côn đồ, manh động. Các đối tượng đã gây tương tích cho 2 người và cướp đi một xe mô tô nhãn hiệu Honda Wave, trị giá khoảng 7 triệu đồng.

Ngay sau khi nhận được tin báo của quần chúng nhân dân, Công an TP. Sông Công đã chỉ đạo áp dụng các biện pháp nghiệp vụ, phối hợp điều tra, truy xét đối tượng gây án.

Đến ngày 29-7, lực lượng công an thành phố đã bắt giữ 4 đối tượng về hành vi cướp tài sản, gồm: Đào Đức M. (sinh năm 2006), trú tại xã Điềm Thụy, huyện Phú Bình; Hà Trọng C. (sinh năm 2004), trú tại xã Thượng Đình, huyện Phú Bình; Hà Thế S. (sinh năm 2004), trú tại phường Tiên Phong, TP. Phổ Yên; Nguyễn Văn H. (sinh năm 2002), trú tại phường Tiên Phong, TP. Phổ Yên. Lực lượng chức năng cũng thu giữ 2 xe mô tô, 1 mặt nạ, 3 điện thoại di động và nhiều vật chứng liên quan…

Việc ghi nhận, khen thưởng đột xuất thành tích đó nhằm kịp thời biểu dương, khích lệ tinh thần tích cực tấn công trấn áp tội phạm của lực lượng Công an thành phố, góp phần giữ vững an ninh trật tự trên địa bàn.

baothainguyen.vn