Trường THPT Bình Yên khai giảng năm học mới

2021-09-06 08:03:00.0

Dự lễ khai giảng tại trường THPT Bình Yên có đồng chí Nguyễn Minh Tú - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện.

Mặc dù bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid 19, kết thúc năm học 2020 - 2021, thầy và trò trường THPT Bình Yên đạt được nhiều kết quả, chất lượng giáo dục được giữ vững. Tỷ lệ học sinh giỏi chiếm trên 17%, học sinh khá chiếm trên 51%. Tỷ lệ đỗ tốt nghiệp THPT 99,64%; có 20 em đạt học sinh giỏi cấp tỉnh, đạt 01 giải nhì dự án học sinh sinh viên khởi nghiệp. Tham gia Hội khỏe Phù Đổng lần thứ 17 của tỉnh có 12 em đạt huy chương.

Đồng chí Nguyễn Minh Tú - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện trao giấy khen cho các em học sinh đạt thành tích trong năm học 2020 - 2021

Năm học 2021 - 2022, trường THPT Bình Yên có 813 học sinh và 41 giáo viên. Trong đó nhà trường đón 282 học sinh vào lớp 10 với 20 lớp của 3 khối học. Phát huy những kết quả đạt được trong năm học vừa qua, năm học mới 2021 - 2022, thầy và trò trường THPT Bình Yên tiếp tục thực hiện nhiệm vụ trọng tâm, tiếp tục nâng cao chất lượng dạy và học, hưởng ứng cuộc vận động mỗi thầy cô giáo là một tấm gương đạo đức tự học và sáng tạo, thực hiện tốt cuộc vận động học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, tăng cường ứng dụng công nghệ thông tin trong dạy và học.

Trong tiếng trống rộn rã ngày khai trường cùng những lẵng hoa của các đồng chí lãnh đạo huyện, mong rằng trong năm học mới tập thể giáo viên và học sinh nhà trường tiếp tục nỗ lực để đạt được những thành tích cao hơn. Nhân dịp ngày khai giảng, lãnh đạo huyện và nhà trường, hội cha mẹ học sinh, đoàn thanh niên nhà trường đã tổ chức khen thưởng cho thầy giáo, cô giáo, các em học sinh đạt thành tích cao trong năm học vừa qua.

Tin, ảnh: Cao Khánh