Vun đắp lòng yêu nước, yêu biển, đảo quê hương cho học sinh

29-03-2024

Ngày 28/3, Bộ Tư lệnh Vùng Cảnh sát biển 3 phối hợp với Ban Dân vận Tỉnh ủy Bến Tre, Thành ủy, UBND thành phố Bến Tre tổ chức vòng thi chung kết cuộc thi “Em yêu biển, đảo quê hương” cho 100 học sinh của các trường Trung học Cơ sở trên địa bàn thành phố.

Agribank tung các gói tín dụng hàng chục nghìn tỷ đồng với ưu đãi

29-03-2024

(Chinhphu.vn) - Với mong muốn hỗ trợ ngày càng nhiều khách hàng tiếp cận nguồn vốn vay ưu đãi của Agribank để phát triển kinh tế, ngân hàng này đã thiết kế các gói tín dụng với lãi suất thấp.

Thời tiết ngày 29/3: Bắc Bộ, Trung Trung Bộ, Tây Nguyên có mưa to, Nam Bộ nắng nóng

29-03-2024

Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia, ngày 29/3, khu vực Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa to với lượng mưa từ 10-30 mm, có nơi trên 50 mm.

Tăng cường vai trò người đại biểu nhân dân

29-03-2024

Chiều 28/3, tại Nhà Quốc hội, Ủy ban Thường vụ Quốc hội tổ chức Lễ phát động thi đua hướng tới kỷ niệm 80 năm Ngày Tổng tuyển cử đầu tiên bầu Quốc hội Việt Nam (6/1/1946 – 6/1/2026).

Liên hợp quốc cảnh báo tình trạng “thảm họa” vì bạo lực băng đảng ở Haiti

29-03-2024

Liên hợp quốc đánh giá tình hình bạo lực liên quan các băng đảng tội phạm và nhóm vũ trang ở ở Haiti đang ở mức “thảm họa”, với số người thiệt mạng vì bạo lực tăng vọt từ đầu năm nay.

Thủ tướng Phạm Minh Chính: Việt Nam nhất quán thực hiện các đường lối, chính sách

29-03-2024

Tiếp đại diện liên đoàn kinh tế lớn nhất Nhật Bản cùng lãnh đạo các tập đoàn hàng đầu của nước này, Thủ tướng nhấn mạnh Việt Nam nhất quán thực hiện các đường lối, chính sách xuyên suốt, bao trùm một cách ổn định, lâu dài, hiệu quả, bền vững; cho biết đã thành lập tổ công tác về cải cách hành chính do trực tiếp Thủ tướng Chính phủ làm tổ trưởng.

Phiên họp thứ 39 của Thường trực HĐND tỉnh

28-03-2024

Chiều 28/3, đồng chí Phạm Hoàng Sơn, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh chủ trì Phiên họp thứ 39 của Thường trực HĐND tỉnh để cho ý kiến về kết quả thực hiện nhiệm vụ và triển khai các kế hoạch.