Gần 2.000 người lao động được tư vấn, giới thiệu việc làm, học nghề tại các phiên giao dịch việc làm

26-04-2024

Ngay sau chương trình Khai mạc Tháng cao điểm kết nối cung - cầu lao động tỉnh Thái Nguyên năm 2024 và Ngày hội việc làm tỉnh Thái Nguyên năm 2024 được tổ chức ngày 24/4 tại Trường Trung cấp dân tộc nội trú Thái Nguyên, ngày 26/4, hai Phiên giao dịch việc làm đã được tổ chức tại xã Cây Thị, huyện Đồng Hỷ và xã Yên Lạc, huyện Phú Lương.

Xe tải bị tai nạn làm gãy, đổ dải phân cách và biển báo giao thông

26-04-2024

Tối 25/4, tại khu vực đèn báo hiệu giao thông (thuộc tổ 12, phường Đồng Quang, TP. Thái Nguyên) một chiếc xe tải chở hoa quả bị nổ lốp đã đâm vào dải phân cách và bị lật. Vụ tai nạn đã làm gãy, đổ dải phân cách và biển báo giao thông, rất may không có thương vong về người.

Cục Quản lý thị trường tỉnh Thái Nguyên: Xử lý 270 vụ buôn lậu, gian lận thương mại và hàng giả

26-04-2024

Theo thông tin từ Cục Quản lý thị trường (QLTT) tỉnh Thái Nguyên: Trong 4 tháng đầu năm 2024, Cục QLTT tỉnh đã kiểm tra 274 vụ vi phạm về buôn lậu, gian lận thương mại và hàng giả, đã xử lý 270 vụ với tổng số tiền xử lý vi phạm hành chính, trị giá hàng hóa vi phạm tịch thu, tiêu hủy là trên 4,7 tỷ đồng.

Tòa án nhân dân thành phố Thái Nguyên thông báo về việc cấp tống đạt văn bản tố tụng trên phương tiện thông tin đại chúng

26-04-2024

Ngày 25/4/2024 Tòa án nhân dân thành phố Thái Nguyên đã ban hành Thông báo số 257 /2024/TB-DS về việc cấp tống đạt văn bản tố tụng trên phương tiện thông tin đại chúng.

Masan High-Tech Materials và lời hứa kiên định trên hành trình phát triển bền vững

26-04-2024

Là doanh nghiệp tiên phong trong việc thực thi các sáng kiến bền vững, Masan High-Tech Materials đã và đang tạo ra những bước tiến lớn trong việc thúc đẩy nền kinh tế tuần hoàn, trong bối cảnh các ngành công nghiệp toàn cầu hướng tới công nghệ xanh.

Chủ động phòng ngừa trong bảo đảm an ninh trật tự

26-04-2024

Những năm qua, tình hình an ninh, trật tự (ANTT) trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên được duy trì ổn định. Kết quả đó có đóng góp quan trọng của lực lượng Công an tỉnh trong chủ động triển khai đồng bộ các phương án phòng ngừa và tấn công trấn áp các loại tội phạm, trong đó nổi bật là Phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc (ANTQ).

Xóa đói giảm nghèo cho đồng bào nhờ phát triển du lịch

26-04-2024

Trong những năm qua, ngành du lịch của Hà Giang đã có những bước phát triển mang tính đột phá. Nhờ đẩy mạnh phát triển du lịch đã góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội, nâng cao thu nhập, xóa đói giảm nghèo của địa phương.

Dấu mốc mới trong hành trình chuyển đổi kinh tế theo hướng ‘Số’ và ‘Xanh’ của TP.HCM

26-04-2024

Hội thảo “Trung tâm Cách mạng Công nghiệp 4.0 tại TP.HCM (C4IR): Động lực mới cho phát triển bền vững” do UBND TP.HCM phối hợp cùng Diễn đàn Kinh tế thế giới tổ chức là khởi đầu vững chắc cho hành trình chuyển đổi kinh tế theo hướng số hóa và bền vững, bắt kịp xu thế trong cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 của TP.HCM.