Tổ chức Giải cầu lông vô địch tỉnh Thái Nguyên năm 2024

05-05-2024

Nhằm đẩy mạnh phong trào tập luyện thi đấu môn cầu lông trên địa bàn tỉnh, góp phần nâng cao sức khỏe cho quần chúng Nhân dân, từ ngày 23/5 đến ngày 27/5, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức Giải cầu lông trung cao tuổi, Giải cầu lông vô địch tỉnh Thái Nguyên năm 2024.

Hội nghị Công tác quản lý bảo vệ rừng và phòng cháy, chữa cháy rừng

05-05-2024

Chiều ngày 5/5, đồng chí Trần Lưu Quang, Phó Thủ tướng Chính phủ đã chủ trì Hội nghị trực tuyến với các bộ, ngành, địa phương về công tác quản lý bảo vệ rừng và phòng cháy, chữa cháy rừng năm 2023 và 4 tháng đầu năm 2024.

Những sự kiện nổi bật trong tuần

05-05-2024

Từ ngày 29/4 đến ngày 5/5, đã diễn ra nhiều sự kiện và hoạt động nổi bật của lãnh đạo tỉnh Thái Nguyên. Cổng Thông tin điện tử tỉnh Thái Nguyên điểm lại những sự kiện và hoạt động nổi bật trong tuần.

Tiếp nhận trên 600 đơn vị máu an toàn trong Ngày hội hiến máu nhân đạo

05-05-2024

Ngày 5/5, Ban Chỉ đạo vận động hiến máu nhân đạo huyện Phú Lương phối hợp với Trung tâm huyết học truyền máu Thái Nguyên tổ chức Ngày hội hiến máu nhân đạo đợt 1 năm 2024.

Tiếp tục tạo đột phá trong cải cách hành chính ở Thái Nguyên

05-05-2024

Cải cách hành chính (CCHC) có vai trò quan trọng đối với sự phát triển kinh tế - xã hội. Xác định được ý nghĩa này, năm 2023 các cấp chính quyền, cơ quan, đơn vị của tỉnh Thái Nguyên đã quyết liệt trong chỉ đạo, điều hành để nâng cao Chỉ số CCHC, phục vụ người dân và doanh nghiệp, nhờ vậy Thái Nguyên đã đạt được những kết quả đáng ghi nhận trong công tác CCHC.

Đề xuất mức trích lập dự phòng rủi ro của tổ chức tín dụng

05-05-2024

(Chinhphu.vn) - Ngân hàng Nhà nước Việt Nam đang dự thảo Nghị định quy định về mức trích, phương pháp trích lập dự phòng rủi ro, việc sử dụng dự phòng để xử lý rủi ro trong hoạt động của tổ chức tín dụng, chi nhánh ngân hàng nước ngoài và trường hợp tổ chức tín dụng phân bổ lãi phải thu phải thoái.

Định mức số lượng người làm việc trong đơn vị sự nghiệp công lập lĩnh vực lao động, xã hội

05-05-2024

(Chinhphu.vn) - Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội đang dự thảo Thông tư hướng dẫn định mức số lượng người làm việc trong đơn vị sự nghiệp công lập thuộc ngành, lĩnh vực lao động, người có công và xã hội.