Lãnh đạo tỉnh thăm, động viên các doanh nghiệp nhân dịp đầu năm mới Giáp Thìn 2024

16-02-2024

Chiều 16/2, các đoàn công tác của UBND tỉnh đã đến thăm và động viên các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh nhân dịp đầu năm mới Giáp Thìn 2024.

Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Phạm Hoàng Sơn thăm, động viên các doanh nghiệp nhân dịp đầu năm mới

16-02-2024

Nhân dịp Xuân Giáp Thìn năm 2024, Đoàn công tác của tỉnh do đồng chí Phạm Hoàng Sơn, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh làm Trưởng Đoàn đã đến thăm, chúc Tết, động viên lãnh đạo, cán bộ, người lao động tại Công ty cổ phần Thương mại Thái Hưng, Công ty TNHH Xăng dầu Bắc Thái và Công ty cổ phần Nhiệt điện An Khánh. Cùng đi có đồng chí Lê Quang Tiến, Phó Chủ tịch UBND tỉnh và lãnh đạo một số sở, ngành, đơn vị, địa phương.

Rộn ràng “Tết đảo” nơi cực Nam Tổ quốc

16-02-2024

Khác với những cuộc đoàn tụ với người thân nơi quê nhà, Tết Nguyên đán của những người lính Biên phòng trên các cụm đảo của tỉnh Cà Mau luôn có cảm xúc thân thương đặc biệt. Trong không khí rộn ràng lời ca, tiếng hát với hoa tươi, bánh mứt, những người lính làm nhiệm vụ nơi đảo xa còn được hòa mình trong tình đồng đội, tình quân dân đong đầy. Với các anh, đón Tết tại đảo tiền tiêu là vinh dự, là trải nghiệm đặc biệt của người lính Biên phòng, dẫu nỗi nhớ người thân, nhớ hương vị Tết quê vẫn se sắt trong lòng.

Đón Tết với ngư dân trên biển

16-02-2024

Tính đến thời điểm giao thừa Tết Giáp Thìn, các tàu của Chi đội Kiểm ngư số 4 đã bám biển Trường Sa gần 1 tháng. Với mục tiêu kiểm soát tốt ngư trường, làm điểm tựa vững chắc giúp ngư dân yên tâm vươn khơi, bám biển cán bộ, nhân viên Kiểm ngư luôn hiện diện trên biển trong mọi điều kiện thời tiết.

Nâng cao chất lượng huấn luyện các đơn vị khối đảo Trường Sa

16-02-2024

Lễ ra quân huấn luyện năm 2024 được tổ chức trang trọng, nghiêm túc, là cơ sở để nâng cao chất lượng huấn luyện của các đơn vị khối đảo Trường Sa. Qua đó, góp phần tăng cường sức mạnh sẵn sàng chiến đấu trong mọi tình huống; đáp ứng nhiệm vụ bảo vệ vững chắc chủ quyền biển, đảo của Tổ quốc.