Đảo Sơn Ca hỗ trợ lương thực, thực phẩm cho ngư dân

15-02-2024

Chiều 13/2, cán bộ, chiến sĩ đảo Sơn Ca, huyện Trường Sa, tỉnh Khánh Hòa đã hỗ trợ lương thực thực phẩm, nước ngọt và nhu yếu phẩm cần thiết cho các ngư dân trên tàu cá BĐ 97938 TS để tàu tiếp tục vươn khơi đánh bắt hải sản ở ngư trường Trường Sa.

Tết trồng cây đầu năm mới ở huyện đảo Trường Sa

15-02-2024

Thực hiện chương trình “Xanh hóa Trường Sa”, ngày 14/2 (tức mùng 5 tháng Giêng năm Giáp Thìn), các đảo thuộc huyện đảo Trường Sa, tỉnh Khánh Hòa đã hưởng ứng Tết trồng cây “Đời đời nhớ ơn Bác Hồ”.

Chuyển đổi số - Tạo đột phá trong công tác kiểm sát

15-02-2024

Ứng dụng công nghệ thông tin và chuyển đổi số có vai trò quan trọng trong tất cả các lĩnh vực của đời sống xã hội, trong đó có lĩnh vực Kiểm sát. Xác định rõ tầm quan trọng của ứng dụng công nghệ thông tin và chuyển đổi số đối với việc nâng cao chất lượng công tác kiểm sát, thời gian qua, Viện Kiểm sát nhân dân (VKSND) hai cấp trong tỉnh đã tích cực, chủ động triển khai các giải pháp phù hợp, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ. Qua đó tạo chuyển biến mạnh mẽ, đột phá trong công tác kiểm sát.

Phát triển hạ tầng đồng bộ phục vụ chuyển đổi số quốc gia

15-02-2024

Chương trình Chuyển đổi số quốc gia đến năm 2025, định hướng đến năm 2030 xác định mục tiêu phát triển hạ tầng viễn thông trở thành hạ tầng thiết yếu cho xây dựng Chính phủ số, kinh tế số và xã hội số, phục vụ chuyển đổi số toàn diện.

Đảm bảo tốt công tác Y tế dịp tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024

15-02-2024

Theo báo cáo của Sở Y tế tỉnh Thái Nguyên, kết thúc kỳ nghỉ tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, các cơ sở y tế trên địa bàn tỉnh đã thực hiện tốt nhiệm vụ trực Tết, đảm bảo mọi người dân được tiếp cận dịch vụ y tế kịp thời 24/24h.

Bài 2: Tiếp nối sự nghiệp giữ biển

15-02-2024

(Chinhphu.vn) - Vào chặng cuối của hải trình mang Tết đến nhà giàn, chúc Tết cán bộ chiến sĩ (CBCS) đang làm nhiệm vụ nơi tiền tiêu Tổ quốc, đoàn công tác thực hiện lễ tưởng niệm tri ân các liệt sĩ đã hy sinh vì sự nghiệp bảo vệ chủ quyền biển, đảo, thềm lục địa của Tổ quốc.

Giá thực phẩm sau Tết dần ổn định

15-02-2024

Từ nhiều năm nay, ngay sáng mùng 2 Tết, các mặt hàng rau, thịt, cá và một số loại lương thực, thực phẩm thiết yếu khác tại phần lớn các chợ đã được mở bán trở lại. Theo ghi nhận của chúng tôi, giá các mặt hàng tuy có tăng so với ngày thường nhưng so với dịp Tết những năm trước thì tăng ít hơn và mức tiêu thụ cũng không cao. Giá một số loại rau thậm chí còn được cho là rẻ hơn so với lúc cao điểm trong năm.

Chế độ báo cáo công tác thanh tra, giải quyết khiếu nại, tố cáo

15-02-2024

(Chinhphu.vn) - Thanh tra Chính phủ đã ban hành Thông tư 01/2024/TT-TTCP quy định chế độ báo cáo công tác thanh tra, tiếp công dân, giải quyết khiếu nại, tố cáo và phòng, chống tham nhũng, tiêu cực.

Quy định về công tác thi đua, khen thưởng ngành Ngân hàng

15-02-2024

(Chinhphu.vn) - Ngân hàng Nhà nước Việt Nam (NHNN) đã ban hành Thông tư 25/2023/TT-NHNN quy định về công tác thi đua, khen thưởng ngành Ngân hàng.

Đề xuất tiêu chuẩn, điều kiện xét thăng hạng viên chức chuyên ngành thể dục thể thao

15-02-2024

(Chinhphu.vn) - Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đang dự thảo Thông tư quy định tiêu chuẩn, điều kiện xét thăng hạng chức danh nghề nghiệp viên chức chuyên ngành thể dục thể thao.