Khách du lịch đến Tiền Giang tăng mạnh trong dịp Tết Giáp Thìn

13-02-2024

Dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, lượng khách du lịch đến Tiền Giang tăng mạnh.

Chuyển đổi số với nhiều bước đi cụ thể tích cực, hiệu quả của Hà Nội

13-02-2024

(Chinhphu.vn) - Thực hiện Nghị quyết 52/NQ-NQ/TW ngày 27/09/2019 của Bộ Chính trị (khóa XII) về một số chủ trương, chính sách chủ động tham gia cuộc Cách mạng công nghiệp lần thứ tư, công cuộc chuyển đổi số của thành phố Hà Nội bước đầu có nhiều sự biến chuyển tích cực với những hiệu quả rõ ràng.

Thời tiết mùng 4 Tết: Bắc Bộ, Tây Nguyên và Nam Bộ trời nắng

13-02-2024

(Chinhphu.vn) - Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia, ngày 13/2 (mùng 4 Tết), Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ trời nắng. Khu vực Tây Nguyên và Nam Bộ ngày nắng, đêm không mưa.

Thị trường ngày mùng 4 Tết: Dự báo nhu cầu tiêu dùng vẫn chưa cao

13-02-2024

Vụ Thị trường trong nước (Bộ Công Thương) dự báo trong ngày mùng 4 Tết, nhiều siêu thị, cửa hàng tiện lợi, chợ truyền thống và cửa hàng tạp hóa bắt đầu mở hàng thêm, mặt hàng được bày bán cũng đa dạng hơn. Tuy nhiên, nhu cầu tiêu dùng trên thị trường chưa tăng cao. Các mặt hàng được tiêu thụ nhiều chủ yếu vẫn là thực phẩm, đặc biệt là rau củ quả, thịt bò, thủy hải sản.

Những lý do khiến người trẻ Trung Quốc ngại về nhà dịp Tết

13-02-2024

Nhiều người trẻ Trung Quốc đã rút ngắn thời gian gặp gỡ người thân hoặc thậm chí còn không về quê vào dịp Tết vì những áp lực vô hình.

Nét đẹp xin chữ đầu năm

13-02-2024

Sáng 13/2 (tức mùng 4 Tết), tại Văn Miếu Xích Đằng, Ban Quản lý Khu di tích quốc gia đặc biệt Phố Hiến phối hợp với Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố, Hội khuyến học thành phố Hưng Yên tổ chức Lễ dâng hương, khai mạc “Triển lãm thư pháp, hát ca trù, cho chữ đầu Xuân Giáp Thìn 2024”.

Các công ty tại Mỹ đang sử dụng AI để giám sát tin nhắn của nhân viên

13-02-2024

Rất có thể trí tuệ nhân tạo đang phân tích tin nhắn của bạn trên Slack, Microsoft Teams, Zoom và các ứng dụng liên lạc chốn công sở phổ biến khác.

Ấm áp những món quà sẻ chia ngày Tết

13-02-2024

Tết Nguyên đán là dịp để nhà nhà sum họp, cùng nhau hân hoan chào đón năm mới. Tuy nhiên, với nhiều gia đình, ngày Tết vẫn còn đó nhiều nỗi lo toan “cơm áo gạo tiền”. Tại tỉnh Vĩnh Long, thấu hiểu những khó khăn của người dân, bên cạnh nỗ lực của chính quyền, các đoàn thể và tổ chức, cá nhân đã tích cực triển khai hoạt động chăm lo, hỗ trợ quà để sẻ chia phần nào vất vả, giúp người dân có điều kiện vui Xuân, đón Tết.

Tập trung nguồn lực đổi mới và phát triển giáo dục - đào tạo

13-02-2024

TP Hồ Chí Minh là một trong những địa phương đi đầu trong đổi mới giáo dục và đào tạo, đáp ứng nhu cầu phát triển xã hội.