Kiểm tra định kỳ an toàn thực phẩm tại bếp ăn tập thể , bếp ăn bán trú các trường mầm non, tiểu học, phổ thông dân tộc nội trú tỉnh Thái Nguyên năm 2017

09-11-2017

Ngày 9/11, Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh Thái Nguyên phối hợp Sở Giáo dục và Đào tạo đã tiến hành kiểm tra vệ sinh an toàn thực phẩm (ATTP) tại bếp ăn tập thể và bán trú các trường mầm non, tiểu học, phổ thông dân tộc nội trú trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên.

Kết quả thực hiện công tác cải cách hành chính tại các Sở, ngành từ ngày 27/10 đến 03/11/2007

09-11-2017

Trong tuần 01 tháng 11 từ ngày 27/10 đến 03/11/2007, sở Nội vụ phối hợp với các Sở, ngành liên quan tiếp tục tổ chức triển khai Kế hoạch khảo sát mức độ hài lòng của người dân đối với sự phục vụ của cơ quan hành chính nhà nước; trong tuần các sở, ban, ngành, đơn vị trên địa bàn tỉnh đã tổ chức nhiều giải pháp, nội dung cụ thể nhằm cải thiện, nâng cao chỉ số cải cách hành chính.

Lời kêu gọi vận động quyên góp ủng hộ đồng bào khắc phục thiệt hại do cơn bão số 12 gây ra

09-11-2017

Ban Thường trực Ủy ban MTTQ tỉnh Thái Nguyên vừa ra lời kêu gọi vận động quyên góp ủng hộ đồng bào khắc phục thiệt hại do cơn bão số 12 gây ra. Cổng thông tin điện tử đăng toàn văn:

09-11-2017

Tăng cường hiệu lực, hiệu quả quản lý nhà nước trong hoạt động quảng cáo, rao vặt

09-11-2017

Thời gian qua, hình thức quảng cáo bằng tờ rơi, tờ gấp, quảng cáo rao vặt bằng dán giấy, in chữ, in sơn, quét mực lên tường công sở, công trình công cộng, trên cây xanh, cột điện, tường nhà ở dân cư... xuất hiện tràn lan, phổ biến ở rất nhiều khu dân cư, đô thị, gây phản cảm, mất mỹ quan đặc biệt ở khu vực thành phố, đông khu dân cư.

Cảnh báo tình trạng lừa đảo cơ sở thực phẩm

09-11-2017

Ngày 25/9, Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm có thông báo số 246/TB-ATTP về việc cảnh báo tình trạng lừa đảo cơ sở thực phẩm.

Khánh thành Khu đô thị kiểu mẫu số 1 thị trấn Hùng Sơn giai đoạn 1 và khai trương Chợ trung tâm huyện Đại Từ

09-11-2017

Ngày 8/11, UBND huyện Đại Từ tổ chức Lễ khánh thành Khu đô thị kiểu mẫu số 1 thị trấn Hùng Sơn giai đoạn 1 và khai trương Chợ trung tâm huyện Đại Từ. Tới dự có các đồng chí Ủy viên BTV Tỉnh ủy: Nguyễn Khắc Lâm, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh; Nhữ Văn Tâm, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh; Phạm Hoàng Sơn, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy; lãnh đạo các sở, ban ngành của tỉnh và huyện Đại Từ.

09-11-2017

Hội nghị BCH Đảng bộ tỉnh lần thứ 13: Cho ý kiến, biểu quyết thông qua một số nội dung quan trọng

09-11-2017

Ngày 9/11, các đồng chí: Trần Quốc Tỏ, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh; Bùi Xuân Hòa, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Vũ Hồng Bắc, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đồng chủ trì Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ Tỉnh ủy lần thứ 13 (mở rộng)- khóa XIX, nhiệm kỳ 2015 - 2020 để cho thảo luận, cho ý kiến và thống nhất biểu quyết thông qua một số nội dung quan trọng.