Nhiều chương trình đặc biệt trong Năm Du lịch quốc gia 2018

07-11-2017

(Chinhphu.vn) – Chiều 6/11, Bộ VHTT&DL và UBND tỉnh Quảng Ninh tổ chức họp báo giới thiệu Năm Du lịch quốc gia 2018-Hạ Long-Quảng Ninh.

Nối lại hoạt động cấp thị thực: Dấu hiệu căng thẳng Mỹ-Thổ Nhĩ Kỳ hạ nhiệt

07-11-2017

VOV.VN - Hãng tin Reuters của Anh đưa tin, Mỹ đã nối lại hoạt động cấp thị thực tại các phái bộ của nước này ở Thổ Nhĩ Kỳ “một cách giới hạn”.

Nối lại hoạt động cấp thị thực: Dấu hiệu căng thẳng Mỹ-Thổ Nhĩ Kỳ hạ nhiệt

ABAC khuyến nghị giải pháp để các nền kinh tế đạt mục tiêu tăng trưởng 3,7%

07-11-2017

(Chinhphu.vn) – Các nhà lãnh đạo các nền kinh tế APEC cần thể hiện sự quyết tâm trong thúc đẩy tự do hoá thương mại, như sự tự do dịch chuyển nguồn lực đầu tư. Để đạt được mục tiêu tăng trưởng 3,7%, các nền thành viên cần cải thiện thể chế, xoá bỏ hàng rào phi thuế quan, thúc đẩy thương mại xuyên biên giới, thực hiện cam kết thúc đẩy khu vực mậu dịch tự do châu Á-Thái Bình Dương.

Việt Nam là đối tác quan trọng của LB Nga ở châu Á - Thái Bình Dương

07-11-2017

LTS - Nhân dịp kỷ niệm 100 năm Cách mạng Tháng Mười Nga (7-11-1917 - 7-11-2017), Ðại sứ LB Nga tại Việt Nam C.Vnu-cốp (trong ảnh) đã trả lời phỏng vấn của phóng viên Báo Nhân Dân về ý nghĩa lớn lao của Cách mạng Tháng Mười Nga, cũng như thực trạng và triển vọng mối quan hệ hữu nghị truyền thống, đối tác chiến lược toàn diện Việt Nam - LB Nga. Xin trân trọng giới thiệu cùng bạn đọc.

Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri

07-11-2017

Ngày 6/11, Đoàn đại biểu HĐND tỉnh do đồng chí Bùi Xuân Hòa, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh làm Trưởng đoàn đã có buổi tiếp xúc cử tri xã Cao Ngạn và xã Sơn Cẩm, thành phố Thái Nguyên.

Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri

Đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri thành phố Sông Công

07-11-2017

Ngày 07/11, Đoàn đại biểu HĐND tỉnh do đồng chí Nguyễn Khắc Lâm, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh làm Trưởng đoàn đã có buổi tiếp xúc với cử tri xã Bình Sơn và phường Phố Cò (TP. Sông Công).

Khẩn trương giải quyết dứt điểm tình trạng sụt lún, nứt nhà, mất nước tại xã Cây Thị và thị trấn Trại Cau, huyện Đồng Hỷ

07-11-2017

Ngày 7/11, đồng chí Nhữ Văn Tâm, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh đã chủ trì cuộc họp để thống nhất giải quyết tình trạng sụt lún đất, nứt nhà, mất nước tại xã Cây Thị và thị trấn Trại Cau, huyện Đồng Hỷ. Dự cuộc họp có lãnh đạo một số sở, ngành liên quan của tỉnh; lãnh đạo huyện Đồng Hỷ, Công ty Cổ phần (CTCP) Gang Thép Thái Nguyên và CTCP Luyện kim đen Thái Nguyên.