Ngân hàng CSXH không ngừng nâng cao chất lượng phục vụ người nghèo

09-11-2017

(Chinhphu.vn) - Ngân hàng Chính sách xã hội không ngừng nâng cao chất lượng các sản phẩm, dịch vụ, đẩy mạnh áp dụng công nghệ hiện đại, đa dạng hoá sản phẩm, dịch vụ nhằm tạo thuận lợi nhất cho người nghèo và các đối tượng chính sách trong việc tiếp cận nguồn vốn tín dụng chính sách xã hội.

Ngân hàng CSXH không ngừng nâng cao chất lượng phục vụ người nghèo

09-11-2017

Công văn về việc giải quyết dứt điểm khiếu nại của 05 hộ dân tại xã Phúc Xuân, thành phố Thái Nguyên

09-11-2017

Ngày 8/11, UBND tỉnh ban hành Công văn số 5039/UBND-CNN về việc giải quyết dứt điểm khiếu nại của 05 hộ dân tại xã Phúc Xuân, thành phố Thái Nguyên

Ấn tượng Du lịch Việt Nam tại Hội chợ du lịch Thế giới WTM 2017

09-11-2017

(TITC) - Sáng ngày 6/11, theo giờ địa phương, Hội chợ du lịch Thế giới WTM 2017 - một trong những hội chợ du lịch quốc tế lớn nhất trên thế giới - đã khai mạc tại Trung tâm Excel, thành phố London, Vương quốc Anh. Đoàn Việt Nam do ông Nguyễn Văn Tuấn - Tổng cục trưởng Tổng cục Du lịch làm trưởng đoàn tham dự Hội chợ.

Kỳ vọng gì với cuộc gặp giữa ông Donald Trump và ông Tập Cận Bình?

09-11-2017

VOV.VN - Chuyến thăm của ông Donald Trump sẽ mở ra cơ hội để Trung Quốc và Mỹ xem xét lại các thành tựu trong quan hệ song phương.

Tập đoàn Viettel nộp thuế thu nhập doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam

09-11-2017

Trong danh sách 1.000 công ty nộp thuế thu nhập doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam do Tổng Cục thuế vừa công bố, Tập đoàn Viễn thông Quân đội (Viettel) xếp ở vị trí đầu tiên. Đứng vị tiếp theo là Công ty Honda Việt Nam và Tập đoàn Dầu khí Việt Nam.

Kiểm tra định kỳ an toàn thực phẩm tại bếp ăn tập thể, bếp ăn bán trú tại các trường, mầm non, tiểu học, trường dân tộc Nội trú tỉnh

08-11-2017

Ngày 8/11, Chi cục An toàn Vệ sinh thực phẩm tỉnh Thái Nguyên phối hợp với Sở Giáo dục & Đào tạo tổ chức kiểm tra vệ sinh an toàn thực phẩm (ATTP) tại các trường trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên. Tham gia đoàn kiểm tra có đồng chí Lý Văn Cảnh, Chi cục Trưởng Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm (VSTP), Trưởng đoàn Kiểm tra cùng các thành viên tham gia đoàn.

Đại hội đại biểu Hội Cựu giáo chức huyện nhiệm kỳ 2017-2022

08-11-2017

Ngày 3/11, Hội Cựu giáo chức huyện đã tổ chức thành công Đại hội đại biểu Hội Cựu giáo chức khóa 3 nhiệm kỳ 2017- 2022, Đại hội đã bầu ra Ban chấp hành khóa mới để lãnh đạo hoạt động của tổ chức hội ngày càng phát triển, thực sự phát huy vai trò là nơi bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của hội viên, góp phần thực hiện chiến lược phát triển giáo dục đào tạo của địa phương.

Cứu trợ 2 ngôi nhà bị hỏa hoạn

08-11-2017

Ngày 31/10, đồng chí Lộc Kim Tuyết – Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện cùng lãnh đạo Phòng Lao động thương binh xã hội, Hội chữ thập đỏ, Hội liên hiệp Phụ nữ huyện đã đi thăm hỏi, hỗ trợ cho hai gia đình không may gặp hỏa hoạn tại xã Bình Thành và Phú Tiến.

UBND tỉnh chỉ đạo giải quyết đơn thư của công dân

08-11-2017

Ngày 01/11/2017 UBND tỉnh Thái Nguyên đã ban hành Văn bản số 4952/UBND-TCD về việc giải quyết đơn thư của ông Lê Văn Thọ, xóm Thành Lập, xã Tân Hương, thị xã Phổ Yên (Chi tiết văn bản tải về tại file đính kèm)