08-11-2017

Thực hiện kế hoạch năm học 2017 - 2018. Ngày 6/11, tại trường mầm non Trung Hội, 4 trường mầm non: Trung Hội, Trung Lương, Đồng Thịnh, Định Biên, đã kết hợp tổ chức hội nghị chuyên đề cụm với nội dung “Xây dựng môi trường giáo dục làm trung tâm trong trường mầm non”, tới dự có đ/c Tô Thị Ninh, Phó Trưởng phòng Giáo dục & Đào tạo huyện.

Phiên họp thường kỳ tháng 10 HĐND huyện

Phiên họp thường kỳ tháng 10 HĐND huyện

Lãnh đạo tỉnh Thái Nguyên tham dự Hội nghị thượng đỉnh Kinh doanh Việt Nam 2017

07-11-2017

Sáng 7-11, Đoàn công tác tỉnh Thái Nguyên do đồng chí Vũ Hồng Bắc, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh làm Trưởng Đoàn đã tham dự Khai mạc Hội nghị Thượng đỉnh Kinh doanh Việt Nam 2017 do Phòng Thương mại & Công nghiệp Việt Nam chủ trì tổ chức tại Trung tâm Hội nghị Ariyana Đà Nẵng. Đây là một trong những sự kiện quan trọng của Tuần lễ Cấp cao Diễn đàn Hợp tác Kinh tế châu Á - Thái Bình Dương (APEC). Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc dự và phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị.

Lãnh đạo tỉnh Thái Nguyên tham dự Hội nghị thượng đỉnh Kinh doanh Việt Nam 2017

Nhiều chương trình đặc biệt trong Năm Du lịch quốc gia 2018

07-11-2017

(Chinhphu.vn) – Chiều 6/11, Bộ VHTT&DL và UBND tỉnh Quảng Ninh tổ chức họp báo giới thiệu Năm Du lịch quốc gia 2018-Hạ Long-Quảng Ninh.

Nối lại hoạt động cấp thị thực: Dấu hiệu căng thẳng Mỹ-Thổ Nhĩ Kỳ hạ nhiệt

07-11-2017

VOV.VN - Hãng tin Reuters của Anh đưa tin, Mỹ đã nối lại hoạt động cấp thị thực tại các phái bộ của nước này ở Thổ Nhĩ Kỳ “một cách giới hạn”.

Nối lại hoạt động cấp thị thực: Dấu hiệu căng thẳng Mỹ-Thổ Nhĩ Kỳ hạ nhiệt