Điều chỉnh quy hoạch Nghĩa trang An Lạc Viên INDEVCO Thái Nguyên

06-11-2017

Dưới đây là Điều chỉnh quy hoạch chi tiết xây dựng tỷ lệ 1/500 Nghĩa trang An Lạc Viên INDEVCO Thái Nguyên (theo Quyết định số 3471/QĐ-UBND, ngày 16/12/2016 của UBND tỉnh Thái Nguyên).

06-11-2017

Ngày 15-11-2012, UBND tỉnh đã ban hành Quyết định số 41/2012/QĐ-UBND Quy định về chính sách khuyến khích và hỗ trợ đầu tư trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên.

Sinh viên thi kỹ năng tấn công, phòng thủ mạng máy tính

06-11-2017

(Chinhphu.vn) - Tại vòng sơ khảo cuộc thi quốc gia “Sinh viên với An toàn thông tin 2017” do Hiệp hội An toàn Thông tin tổ chức, các đội thi sẽ tập trung vào 2 kỹ năng là tấn công và phòng thủ mạng máy tính.

Bỏ sổ hộ khẩu - một quyết định thúc đẩy sự phát triển xã hội

06-11-2017

VOV.VN - Bỏ sổ hộ khẩu ngoài giảm phiền toái cho người dân còn có giá trị đột phá cho một sự phát triển của chính phủ điện tử, quản lý dân cư khoa học hơn.

Du lịch đâu chỉ là mang đến niềm vui trải nghiệm

06-11-2017

VOV.VN - Đôi khi, lòng tin được tạo dựng từ những hành động, những nét đẹp văn hóa rất đỗi bình thường của những người làm du lịch bằng cả cái tâm.

Nga sơ tán hàng nghìn người vì đe dọa đánh bom ở Moscow

06-11-2017

VOV.VN - Cơ quan chức năng Nga đã nhận được hàng loạt cuộc điện thoại nặc danh đe dọa đánh bom trên khắp đất nước trong vòng 2 tháng qua

Trực tuyến toàn quốc Hội nghị quán triệt thi hành Bộ luật Hình sự và Luật Tiếp cận thông tin

06-11-2017

Ngày 4-11, Bộ Tư pháp tổ chức hội nghị trực tuyến toàn quốc quán triệt việc thi hành Bộ luật Hình sự và Luật Tiếp cận thông tin. Bộ trưởng Bộ Tư pháp Lê Thành Long chủ trì hội nghị. Dự hội nghị trực tuyến tại điểm cầu Thái Nguyên có đồng chí Nhữ Văn Tâm, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh cùng lãnh đạo một số sở, ngành, đơn vị của tỉnh.

Số điện thoại cần biết

Số điện thoại cần biết