Di tích thắng cảnh thác Khuôn Tát

03-11-2017

Khi nói đến Thái Nguyên, là nói tới “Thủ đô gió ngàn”, nơi Bác Hồ và Trung ương Đảng ở và làm việc trong thời kỳ kháng chiến chống thực dân Pháp. Bên cạnh đó còn là vẻ đẹp kỳ thú của núi rừng thiên nhiên nơi đây với những con thác, những hang động huyền ảo…

Chính sách mới của Trung ương và tỉnh từ ngày 02 đến 27/10

03-11-2017

Quy định mới về kinh doanh dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng ô tô; quy định về mức tiền pháp nhân thương mại phải nộp để bảo đảm thi hành án; ban hành tiêu chuẩn, định mức về máy móc, thiết bị chuyên dùng (chủng loại, số lượng) trang bị cho các cơ quan, tổ chức, đơn vị thuộc phạm vi quản lý của tỉnh

Nga-Iran tăng cường liên minh chiến lược giữa căng thẳng hạt nhân

03-11-2017

VOV.VN -Tổng thống Nga Vladimir Putin hôm qua 1/11 bắt đầu chuyến thăm Iran, có cuộc gặp với Tổng thống Iran Hassan Rouhani.

Tuần lễ Cấp cao APEC: Bối cảnh toàn cầu và tâm thế Việt Nam

03-11-2017

Tuần lễ Cấp cao APEC: Bối cảnh toàn cầu và tâm thế Việt Nam (03/11/2017 07:39 SA) (Chinhphu.vn) – Trong một thế giới đang biến động mạnh mẽ, Việt Nam sẽ đón các vị thượng khách tại Tuần lễ Cấp cao APEC trong tư thế chủ động tham gia định hình lại các chính sách và mô hình phát triển.

Thủ tướng gỡ vướng việc xây dựng 3 đô thị đại học tầm cỡ

03-11-2017

(Chinhphu.vn) - Chiều 2/11, tại trụ sở Chính phủ, dưới sự chủ trì của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc, Thường trực Chính phủ có cuộc làm việc với lãnh đạo Đại học Quốc gia Hà Nội, TP.HCM, Đại học Đà Nẵng.

Đẩy mạnh phong trào thi đua thực hiện cải cách hành chính tỉnh Thái Nguyên giai đoạn 2017-2020

03-11-2017

Kế hoạch Triển khai thi hành Luật Trách nhiệm bồi thường của Nhà nước trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên

03-11-2017

Ngày 01/11, UBND tỉnh ban hành Kế hoạch số 163/KH-UBND về việc triển khai thi hành Luật Trách nhiệm bồi thường của Nhà nước trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên.

Thông báo kết luận của Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đoàn Văn Tuấn tại cuộc họp về đánh giá công tác triển khai thực hiện nhiệm vụ chuyên môn của Chi cục Thuỷ lợi thuộc Sở NN&PTNT

03-11-2017

Ngày 31/10, UBND tỉnh ban hành Thông báo số 185/TB-UBND về kết luận của Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đoàn Văn Tuấn tại cuộc họp về đánh giá công tác triển khai thực hiện nhiệm vụ chuyên môn của Chi cục Thuỷ lợi thuộc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn.

Hội nghị Ban Thường vụ Tỉnh ủy lần thứ 27, tháng 10: Thảo luận, quyết định một số nội dung quan trọng về công tác Đảng và phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh

03-11-2017

Ngày 16/10, đồng chí Trần Quốc Tỏ, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh đã chủ trì Hội nghị Ban Thường vụ Tỉnh ủy lần thứ 27, tháng 10 để thảo luận, quyết định một số nội dung quan trọng về công tác Đảng và phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh. Dự hội nghị có các đồng chí Thường trực Tỉnh ủy: Bùi Xuân Hòa, Chủ tịch HĐND tỉnh; Vũ Hồng Bắc, Chủ tịch UBND tỉnh; đại biểu các cơ quan Trung ương; các đồng chí Ủy viên BTV Tỉnh ủy; lãnh đạo UBND tỉnh và một số sở, ngành, địa phương liên quan.

Khám phá khu du lịch sinh thái Thái Hải - Thái Nguyên

03-11-2017

Ba mươi ngôi nhà sàn dân tộc Tày, Nùng được phục dựng giữa không gian xanh mướt của núi đồi, cỏ cây của khu bảo tồn làng nhà sàn du lịch sinh thái Thái Hải (xóm Mỹ Hào, xã Thịnh Đức, TP.Thái Nguyên) đã làm cho những ai muốn tìm về với cuộc sống yên bình thấy được nơi chốn đích thực.