Lãnh đạo tỉnh đặt vòng hoa, dâng hương tưởng niệm Bác Hồ, Đại tướng Võ Nguyên Giáp và các Anh hùng liệt sỹ.

24-01-2017

Nhân dịp chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Đinh Dậu 2017, ngày 23-1, các đồng chí lãnh đạo tỉnh; lãnh đạo các sở, ngành, đoàn thể của tỉnh đã tới đặt vòng hoa, dâng hương tưởng niệm Bác Hồ, Đại tướng Võ Nguyên Giáp và các Anh hùng liệt sỹ.

Kiểm tra công tác chuẩn bị đón Tết cổ truyền Đinh Dậu và công tác chuẩn bị cho sản xuất vụ Xuân 2017

24-01-2017

Ngày 23/01, đoàn lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ và các ban ngành đoàn thể của huyện do đồng chí Lương Văn Lành - Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện làm trưởng đoàn đã đến dâng hương, dâng hoa tại nhà tưởng niệm chủ tịch Hồ Chí Minh trên đỉnh Đèo De, xã Phú Đình và tổ chức kiểm tra công tác chuẩn bị đón Tết cổ truyền Đinh Dậu và công tác chuẩn bị cho sản xuất vụ Xuân 2017 tại các địa phương.

Dâng hương tưởng nhớ các anh hùng liệt sỹ

24-01-2017

Nhân dịp đón Tết cổ truyền Đinh Dậu 2017, sáng ngày 24/1, các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, HĐND,UBND,Ủy ban MTTQ Huyện; lãnh đạo các phòng, ban, ngành, đoàn thể của huyện cùng đông đảo cán bộ, công chức, viên chức, người lao động huyện Định Hoá do đồng chí Lương Văn Lành - Ủy viên BCH Đảng bộ Tỉnh, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện làm Trưởng đoàn đã tổ chức lễ viếng, dâng hương tại nghĩa trang liệt sỹ và Đài tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ của huyện.

Chương trình nghệ thuật mừng đảng - mừng xuân trao quà “xuân ấm tình thương”

23-01-2017

Nhằm thiết thực chào mừng kỷ niệm 87 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 - 3/2/2017) và tạo không khí đón xuân mới vui tươi, phấn khởi trong nhân dân, tối ngày 22/01/2017, huyện Định Hóa tổ chức Chương trình nghệ thuật đặc biệt Mừng Đảng - Mừng Xuân, trao quà “Xuân ấm tình thương” Xuân Đinh Dậu 2017.

Chương trình nghệ thuật Mừng Đảng - Mừng Xuân, trao quà “Xuân ấm tình thương”

23-01-2017

Bảo Cường: khánh thành Nhà văn hóa Thôn Bãi Hội.

21-01-2017

Sáng 19/01, tại Thôn Bãi Hội, xã Bảo Cường đã tổ chức lễ khánh thành Nhà Văn hóa Thôn. Tới dự có đồng chí Triệu Đình Giáp - Huyện ủy viên, Phó Ban tổ chức Huyện ủy; lãnh đạo Liên đoàn Lao động huyện; đại diện Đoàn tình nguyện viên Hàn Quốc tại huyện; đại diện một số phòng ban của huyện; lãnh đạo xã Bảo Cường cùng đông đảo con nhân dân Thôn Bãi Hội.

Hội nghị tổng kết công tác phòng chống tội phạm, phòng chống ma túy và phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ Quốc.

21-01-2017

Ngày 17/01, tại UBND huyện, Ban Chỉ đạo Phòng chống tội phạm, tệ nạn xã hội và phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc huyện Định Hóa tổ chức Hội nghị tổng kết công tác phòng chống tội phạm, phòng chống ma túy và phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc năm 2016, triển khai nhiệm vụ trọng tâm năm 2017.

Tổng kết công tác tài nguyên môi trường năm 2016

21-01-2017

Ngày 18/1, UBND huyện đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2016 và triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2017 của ngành Tài nguyên và Môi trường (TN&MT); Đồng thời triển khai thủ tục, phổ biến thủ tục đăng ký khai thác nước dưới đất. Dự hội nghị có đại diện phòng chuyên môn của Sở Tài nguyên & Môi trường tỉnh Thái Nguyên; đồng chí Lương Văn Lành - Bí thư Huyện ủy dự và chỉ đạo Hội nghị, đồng chí Phạm Việt Dũng - Phó Chủ tịch UBND huyện chủ trì hội nghị.

Báo nhân dân tặng quà gia đình chính sách

21-01-2017

Nhân kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam 03/2/1930 - 03/2/2017, ngày 18/1, Trung tâm Truyền hình Nhân dân - Báo Nhân Dân phối hợp với huyện Định Hóa tổ chức chương trình “Sáng mãi niềm tin theo Đảng” tặng quà Tết cho các mẹ Việt Nam anh hùng, gia đình có công với cách mạng, học sinh nghèo vượt khó của huyện Định Hóa. Tới dự có Ông Phan Văn Hùng - Phó Giám đốc Trung tâm Truyền hình Nhân dân . Về phía huyện Định Hóa có đồng chí Lương Văn Lành - Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Lộc Kim Tuyết - Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện.