Thăm hỏi, động viên, hỗ trợ gia đình nạn nhân bị đuối nước tại huyện Đại Từ

2017-08-01 15:36:00.0

Ngay sau khi có thông tin về vụ việc 3 nạn nhân tử vong do đuối nước tại huyện Đại Từ, tối 31/7, thừa ủy quyền của UBND tỉnh, lãnh đạo Ban Chỉ huy Phòng chống thiên tai, tìm kiếm cứu hộ, cứu nạn tỉnh; Sở Lao động - Thương binh và Xã hội; Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn; huyện Đại Từ đã đến chia buồn, động viên, hỗ trợ gia đình có nạn nhân tử vong.

Lãnh đạo UBND huyện Đại Từ gửi lời chia buồn sâu sắc và động viên gia đình các nạn nhân sớm vượt qua đau thương, ổn định cuộc sống

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 15 giờ cùng ngày, nhóm 5 người (gồm 1 người lớn và 4 cháu nhỏ) đi tắm tại dòng Suối Cái, khu vực Đập Ông Mát thuộc xóm Tiến Thành 1, xã Bình Thuận, huyện Đại Từ. Đến khoảng 16 giờ 30 phút, 2 cháu nhỏ đi tắm cùng là Trần Thị Thanh Trúc (sinh năm 2008) và Trần Huy Hoàng (sinh năm 2011) chạy về báo tin có người bị đuối nước; sau đó người dân đã vớt được 3 nạn nhân bị đuối nước (gồm 1 người lớn và 2 cháu nhỏ trong cùng 1 gia đình tại xóm Tiến Thành 1, xã Bình Thuận) là: Cháu Nguyễn Văn Tùng (sinh năm 2010); cháu Nguyễn Văn Tài (sinh năm 2011); chị Nguyễn Thị Tĩnh (sinh năm 1987), là mẹ của 2 cháu nhỏ.

Tại gia đình các nạn nhân, thừa ủy quyền của UBND tỉnh, lãnh đạo Ban Chỉ huy Phòng chống thiên tai, tìm kiếm cứu hộ, cứu nạn tỉnh, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội, Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, huyện Đại Từ đã gửi lời chia buồn sâu sắc, trao tiền hỗ trợ và động viên gia đình các nạn nhân sớm vượt qua đau thương, ổn định cuộc sống; đồng thời đề nghị xã  Bình Thuận 1 tiếp tục quan tâm giúp đỡ gia đình các nạn nhân trong quá trình tổ chức tang lễ.

Nguồn: thainguyen.gov.vn
Tác giả: Duy Linh - Thanh Hiếu