Tin hoạt động của tỉnh

Lãnh đạo UBND tỉnh tiếp công dân định kỳ tháng 7/2021

30-07-2021

Sáng ngày 30/7, đồng chí Lê Quang Tiến, Phó Chủ tịch UBND tỉnh chủ trì buổi tiếp công dân Bùi Văn Kính (Bùi Đức Kính) trú tại tổ dân phố Sơn Hà, thị trấn Hùng Sơn, huyện Đại Từ bằng hình thức trực tuyến. Tham dự buổi tiếp có lãnh đạo các sở, ban, ngành liên quan và UBND huyện Đại Từ.

Văn bản chỉ đạo nổi bật của UBND tỉnh từ ngày 15/7 đến 30/7

30-07-2021

Các văn bản chỉ đạo về thực hiện việc phòng, chống dịch Covid-19; triển khai thực hiện một số nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2021; chủ động công tác phòng, chống, giảm thiểu thiệt hại, xây dựng xã hội an toàn trước thiên tai… là những chỉ đạo nổi bật của UBND tỉnh từ ngày 15/7 đến 30/7.

Tỉnh Thái Nguyên tổ chức Hội thi pháp luật về dân quân tự vệ năm 2021

29-07-2021

Từ ngày 27-29/7, tại Trung đoàn 832, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh (CHQS), UBND tỉnh Thái Nguyên đã tổ chức Hội thi pháp luật về dân quân tự vệ năm 2021.

Ban Pháp chế HĐND tỉnh: Thẩm tra các nội dung trình tại Kỳ họp thứ hai, HĐND tỉnh khóa XIV

28-07-2021

Ngày 28/7, Ban Pháp chế HĐND tỉnh tổ chức Hội nghị thẩm tra các nội dung trình tại Kỳ họp thứ hai, HĐND tỉnh Thái Nguyên khóa XIV, nhiệm kỳ 2021 - 2026. Tham dự Hội nghị có các đồng chí: Đỗ Đức Công, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh; Phạm Văn Thọ, Ủy viên BTV, Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy; Mai Thị Thuý Nga, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; Lê Quang Tiến, Phó Chủ tịch UBND tỉnh. Cùng dự có lãnh đạo các ban HĐND tỉnh, đại diện một số sở, ban, ngành, đại phương liên quan. Đồng chí Trần Văn Khương, Trưởng Ban Pháp chế HĐND tỉnh chủ trì Hội nghị.

Tuyên truyền để nâng cao nhận thức người dân về phòng, chống dịch Covid-19

27-07-2021

Ngày 27/7, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Sở Thông tin và Truyền thông và Hội Nhà báo tỉnh tổ chức Hội nghị giao ban báo chí tháng 7/2021. Đồng chí Vũ Duy Hoàng, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy chủ trì Hội nghị.

Thực hiện xây, ốp lát xong 57 ngôi mộ tại nghĩa trang liệt sĩ xã Úc Kỳ

26-07-2021

Chiều ngày 26/7, đồng chí Lê Quang Tiến, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã kiểm tra các nội dung liên quan đến việc cải tạo, nâng cấp nghĩa trang liệt sĩ xã Úc Kỳ, huyện Phú Bình.

Ban Dân tộc HĐND tỉnh: Thẩm tra các báo cáo, tờ trình và dự thảo Nghị quyết trình tại Kỳ họp thứ 2, HĐND tỉnh khóa XIV

26-07-2021

Ngày 26/7, Ban Dân tộc HĐND tỉnh tổ chức Hội nghị thẩm tra các báo cáo, tờ trình và dự thảo Nghị quyết trình tại Kỳ họp thứ 2, HĐND tỉnh khóa XIV. Dự hội nghị có các đồng chí: Dương Văn Tiến, Uỷ viên BTV Tỉnh uỷ, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh uỷ; Mai Thị Thuý Nga, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; Dương Văn Lượng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo các ban HĐND tỉnh cùng đại diện một số sở, ban, ngành, địa phương liên quan. Đồng chí Ân Văn Thanh, Trưởng Ban Dân tộc HĐND tỉnh chủ trì hội nghị.

Đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri trước Kỳ họp thứ hai, HĐND tỉnh khóa XIV

23-07-2021

Ngày 23/7, đồng chí Dương Văn Lượng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; đồng chí Mai Thị Thuý Nga, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh và các đại biểu HĐND tỉnh đã có buổi tiếp xúc cử tri trước Kỳ họp thứ hai, HĐND tỉnh khóa XIV, nhiệm kỳ 2021 - 2026 tại huyện Phú Bình. Hội nghị được tổ chức theo hình thức trực tuyến từ điểm cầu Huyện ủy Phú Bình tới 8 xã, thị trấn của huyện.

Thông báo khẩn tìm người đến các địa điểm có liên quan đến trường hợp nhiễm Covid-19 tại thị xã Phổ Yên

22-07-2021

Ngày 22/7, Ban Chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 thị xã Phổ Yên đã ra Thông báo khẩn tìm người đến các địa điểm có liên quan đến trường hợp nhiễm Covid-19.

Đã truy vết được 3 người trốn cách ly ở Sông Công

22-07-2021

Sau một thời gian truy vết, đến 21 giờ ngày 21/7, lực lượng chức năng của TP. Thái Nguyên đã phát hiện và đưa 3 người trở về từ TP. Hồ Chí Minh nhưng không chấp hành thực hiện biện pháp cách ly y tế theo quy định. Đó là trường hợp của gia đình ông D.T.N cùng vợ và con gái về TP. Sông Công ngày 19/7.